Bán bộ nguồn 12v giá tốt mang lại lợi ích cho người dùng

Thảo luận trong 'Xe máy và Ô tô' bắt đầu bởi ctventerviet, 9/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. ctventerviet

  ctventerviet
  Bài viết: 430 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  9/1/17 102 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Một bộ nguoòn 12V giá tốt có ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động của camera. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể những ưu điểm, hạn chế cũng như cách thức lắp đặt loại nguồn này.

  Việc chọn lựa được loại nguồn 12V giá tốt là rất quan trọng, hơn nữa việc lựa chọn và đấu nguồn cho nguồn 12V cho camera hiện nay đang được nhiều người sử dụng camera quan sát quan tâm bởi loại nguồn này đã và đang được sử dụng cho đa số các loại camera quan sát. Một bộ nguoòn 12V giá tốt có ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động của camera. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể những ưu điểm, hạn chế cũng như cách thức lắp đặt loại nguồn này.

  [​IMG]

  Nguồn 12V cho camera

  Phân loại và cách lắp đặt nguồn 12V cho camera
  Như các bạn đã biết, việc lựa chọn loại nguồn 12V cho camera là điều không thể thiếu bởi lẽ việc lựa chọn được bộ nguồn 12v giá tốt và chất lượng đảm bảo là điều quan trọng, nếu không đủ nguồn điện, camera sẽ không lên hình hoặc không lên hồng ngoại, hình ảnh lúc có lúc không, thậm chí có thể gây cháy camera, do điện áp không ổn định. Song khi bạn mua camera, trừ một số dòng camera đặc thù thì đa số các camera đều không kèm nguồn. Ở các bài viết trước, chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách nối nguồn 12v cho đèn led dây, vậy còn ở camera thì cách đấu nguồn có gì khác, bạn đã biết cách lựa chọn và đấu lắp loại bộ nguồn này cho chiếc camera của mình hay chưa?

  Phân loại nguồn 12V cho camera quan sát
  Tất cả camera quan sát trên thị trường hiện nay đều sử dụng loại nguồn 12V. Chú ý rằng nếu camera được cắm trực tiếp vào nguồn 220V (nguồn điện dân dụng hiện nay) thì sẽ gây nổ hoặc cháy camera, chính vì thế mỗi camera cần được lắp đặt với bộ đổi nguồn và chúng ta sử dụng loại nguồn 12V cho camera. Trên thị trường hiện nay có 2 loại nguồn đang được sử dụng phổ biến là nguồn camera rời (adapter camera 12V) và nguồn tổng 12V cho camera.

  1. Nguồn rời : Mỗi một nguồn chỉ sử dụng cho một camera quan sát.

  Các loại nguồn phổ biến: Nguồn 12V-1A, nguồn 12V-2A, nguồn 12V-3A, nguồn 12V-4A, nguồn 12V-5A.

  • Trong đó nguồn 12V-2A được dùng phổ biến nhất cho camera quan sát, do sử dụng ổn định, chi phí hợp lý. Nguồn 12V-3A có thể dùng cho cả đầu ghi hình.
  • Đặc điểm nguồn 12V rời: Có sẵn hai đầu nối trực tiếp với nguồn điện 220V và camera.
  • Ưu điểm: Dễ dàng cài đặt, thay thế. Nguồn hoạt động độc lập, tránh hiện tượng hỏng toàn bộ hệ thống.
  • Nhược điểm: Mất thời gian chạy dây cho nguồn. Mỗi nguồn 1 dây riêng biệt.
  2. Nguồn tổng : Một nguồn có thể được sử dụng cho nhiều camera.

  Các loại nguồn phổ biến:

  +Nguồn 12V-5A: dùng cho từ 1 đến 4 camera

  +Nguồn 12V-10A: dùng cho từ 5 đến 8 camera

  +Nguồn 12V-15A: dùng cho từ 9 đến 12 camera

  +Nguồn 12V-20A: dùng cho từ 13 đến 16 camera

  +Nguồn 12V-30A: dùng cho từ 17 đến 20 camera

  • Đặc điểm nguồn 12V rời: Không có sẵn hai đầu nối trực tiếp với nguồn điện 220V và camera. Cần sử dụng kèm theo dây nối nguồn hoặc jack nối nguồn.
  • Ưu điểm: Tiết kiệm khi chạy dây, chỉ cần chạy 01 dây điện duy nhất. Tiết kiệm chi phí khi lắp nhiều camera.
  • Nhược điểm: Khi nguồn hỏng, chi phí thay thế cao.


  [​IMG]

  Nguồn 12v cho camera

  Cách thức đấu nguồn cho camera giám sát hiệu quả :
  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt nguồn 12v cho camera đúng cách và hiệu quả nhất :

  Đối với nguồn tổng, đấu dây điện 220 vào vị trí nguồn vào 220v. Đấu xong dây cho vị trí đầu vào, đầu ra của nguồn tới các camera là đầu vào rắc đấu ra của nguồn. Bạn nên chú ý V (+)và V (-): V (+) là cực dương, còn V (-) là cực âm. Bạn có thể đấu song song các dây điện. Ta quy định dây đỏ là cực dương và dây đen là cực âm thì đấu dây vào camera theo một chuẩn: đen là cực dương , sọc đen trắng là cực âm, tất cả các camera phải chung chuẩn đầu vào với nguồn camera. Nếu không để nguồn gần camera thì bạn có thể cắt đứt dây và nối thêm dây vào, các bạn sẽ dùng một đoạn dây bằng đúng khoảng cách mà bạn cần.  Hy vọng những thông tin mà chún tôi đã cung cấp có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc cũng như cần tư vấn thêm thông tin hữu ích về các loại nguồn 12V cho camera và các dòng sản phẩm adapter khác do công ty chúng tôi cung cấp, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ :

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK HOA ĐĂNG

  Địa chỉ: 2A ngõ 261 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6278 3080

  Hotline: 098 496 1111

  Email: ledhoadang@gmail.com

  Website: http://ledhoadang.com.vn/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum