Toàn Quốc Bàn thờ gỗ đẹp cho gian thờ của bạn

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi hongnhung, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. hongnhung

  hongnhung
  Bài viết: 9 Địa chỉ: 108

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 67 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Giới thiệu một số loại bàn thờ gỗ đẹp hiện nay
  Khi nhắc đến bàn thờ, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nơi cực kỳ linh thiêng và không gian để con cháu thể hiện sự hiếu kính của mình đối với những người đã mất. Vì vậy, bạn không nên xem nhẹ việc lực chọn những sản phẩm cho bàn thờ nhà mình. Do nhu cầu của người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm, tuy nhiên bạn vẫn chưa chọn được loại bàn thờ gỗ đẹp nào cho gia đình của mình. Một mặt vì chưa có kiến thức nhất định về sản phẩm, một mặt vì băn khoăn không biết loại sản phẩm nào mới phù hợp,… Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại cơ bản phù hợp cho những gia đình có nhu cầu khác nhau.

  [​IMG]

  Tủ thờ gỗ đẹp cho nhà chung cư.

  Các loại bàn thờ gỗ đẹp cơ bản nhất hiện nay
  Bàn thờ tổ tiên
  Đây là loại tủ thờ mà gia đình nào cũng phải có cho dù theo tôn giáo nào đi chăng nữa, bởi nó liên quan đến văn hóa và tín ngưỡng của mỗi người Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã như: bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, hay các loại tủ bàn thờ,… với sự đa dạng cả về thiết kế và chất liệu. Nếu gia đình bạn không theo tôn giáo nào thì nên lựa chọn các loại bàn thờ gỗ đẹp khác nhau có kích thước phù hợp với không gian căn nhà và truyền thống của gia đình.

  Bàn thờ Phật
  Phật Giáo là tôn giáo lớn nhất Việt Nam, với lượng người theo tôn giáp khá lớn nên nhiều gia đình thường thờ Phật để tiện cho việc làm lễ và tu theo đạo. Bàn thờ Phật tại Hà Nội thì có bán rất nhiều ở các cửa hàng chuyên về Phật giáo hoặc phong thủy, nhưng điều quan trọng hơn cả là sản phẩm bàn thờ gỗ gụ ra sao, khi đặt vào tổng quan trong nhà của gia chủ thì có hài hòa với không gian bên trong hay không là những điều bạn cần phải hết sức chú ý khi mua bàn thờ gỗ đẹp này. Một số gia đình thường thờ Phật cùng với tổ tiên, nhưng Phật được đặt ở ví trị cao hơn hoặc thờ riêng Phật với tổ tiên, đây là hai cách làm không sai

  Vì sao phải quan tâm đến chất liệu gỗ? Bởi vì một khi lập bàn thờ cho Phật thì thường ít khi thay đổi, nó cần phải đảm bảo được tính lâu dài, chính vì thế cần chọn tủ thờ Phật gỗ tự nhiên sao cho hợp lí, đẹp và bền. Hơn nữa Phật là bậc giác ngộ của ba cõi, là bậc Thầy của trời người thì cần phải đặt lên trên cao nhất. Việc thờ cúng và vị trí bàn thờ gỗ đẹp như nào là tùy vào mỗi gia chủ, tuy nhiên theo quan niệm thì Phật nên được đặt ở vị trí cao, tôn kính nhất để thể hiện sự kính trọng và tin vào đạo, như vậy việc tu hành mới tinh tiến được.

  Bàn thờ chúa
  Đối với những gia chủ theo đạo Công Giáo thì nơi thờ cúng của họ có thiết kế đơn giản hơn và hầu như tách biệt với bàn thờ tổ tiên, bởi họ không quan trọng nghi thức và sự rườm rà về sản phẩm. Tuy nhiên, đạo Thiên Chúa Việt Nam thì quan niệm rằng tủ thờ gia tiên được phép có và được đặt dưới nơi thờ Chúa trong gia đình. Và gia chủ được phép vái lạy, thấp hương, đèn nến trước nơi thờ tổ tiên.

  Bàn thờ ông địa
  Bàn thờ gỗ đẹp ông địa là sản phẩm có thiết kế nhỏ được đặt ở dưới đất ở một vị trí phù hợp. Và nơi thờ ông địa với ý nghĩa là dành để cúng thần đất, được hiểu nôm na hiểu đơn giản là như thế. Đối với tủ thờ ông Địa thì thường được đặt một góc nhà ở dưới đất thì tốt hơn vì đây là vị thần đất.

  Địa chỉ bán bàn thờ gỗ các loại
  Tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm bán sản phẩm này từ nhỏ lẻ đến các cửa hàng lớn, tuy nhiên để lựa chọn một nơi uy tín để bán và đặt đóng bàn thờ. Việc chọn mua các cơ sở uy tín bạn nên chú ý đến những sản phẩm mà họ cung cấp, theo dõi bằng cách đọc các phản hồi của khách hàng ở dưới mỗi sản phẩm, hoặc nên đến tận nơi chứng kiến tận mắt sản phẩm. Như vậy, trên thị trường các sản phẩm bàn thờ gỗ đẹp rất đa dạng và phong phú để lựa chọn được mẫu tủ phù hợp bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu và ý nghĩa tâm linh của mỗi sản phẩm. Để có thêm chi tiết về sản phẩm và nhận được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ DECOR VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 95 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Số 168 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

  Hotline: 093.638.2728

  Website: http//:www.godecor.com.vn/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum