Cách làm món thịt vịt quay trộn với măng chua

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi trinh123456, 31/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
  1. trinh123456

    trinh123456
    Bài viết: 133 Địa chỉ:

    Bấm vào xem số điện thoại
    31/12/16 91 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
    Thịt vịt quay được trộn măng chua là một món ăn có vị ngon thanh nhẹ, không ngán; kết hợp giữa vị thịt vịt ngọt đậm được quay lên béo ngậy ăn cùng với vị măng chua và rau húng quế cực hợp vị. Dù thịt vịt có thể được chế biến thành những món ăn khác nhau nhưng thịt vịt quay được trộn măng chua cực độc đáo này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

    Cách làm thịt vịt quay trộn măng chua -Nguyên liệu cần có

    + Măng chua 200 gram;

    + Vịt quay

    + Đậu phộng rang chín;

    + Rau húng quế;

    + Gia vị

    + Tương ớt, củ gừng, nước tương, muối và đường trắng.

    Các bạn có thể tham khảo thêm:

    Món cá biển nướng

    Làm kim chi Hàn Quốc

    Cách làm thịt vịt quay trộn măng chua - Sơ chế

    - Măng chua mua về chần qua rồi vắt thật sạch nước.

    - Vịt quay lọc bỏ xương rồi xé nhỏ.

    - Rau húng quế rửa sạch ngâm qua với nước muối pha loãng.

    - Đậu phộng rang chín giã hơi dập.

    Cách làm thịt vịt quay trộn măng chua – trộn vịt quay với măng

    - Cho măng chua, vịt quay sẵn vào một nữa rau húng quế đã thái nhỏ vào một cái bát đủ rộng để trộn. Sau đó, các bạn cho thêm vào đó một chút nước tương và muối vào trộn thật đều tiếp theo nêm lại gia vị sao cho vừa miệng là được, cũng có thể cho thêm ớt nếu bạn thích.

    - Sau đó, các bạn bạn cho vịt quay trộn măng chua ra đĩa rắc nốt phần rau húng quế và đậu phộng lên trên cùng. Món vịt quay trộn măng đã hoàn thành rồi đấy.

    Hy vọng với những hướng dẫn cách làm thịt vịt quay trộn măng chua trên mà bài viết chia sẻ có thể giúp bạn có thêm cho mình món ngon vào bữa ăn hàng ngày. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt vịt quay trộn măng chua mà bài viết chia sẻ trên nhé.
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum