Cách làm món trứng tráng cá hồi thơm ngon

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi trinh123456, 26/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
  1. trinh123456

    trinh123456
    Bài viết: 133 Địa chỉ:

    Bấm vào xem số điện thoại
    26/12/16 13 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
    Đây có thể nói là một cách kết hợp khá mới lạ với hai nguyên liệu là cá hồi và trứng gà. Có thể với nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đây là món trứng chiên bình thường nhưng khi thử khám phá phần nhân bên trong thì đây sẽ là một món ăn hoàn toàn khác biệt. Để thực hiện được một món ăn sang chảnh này, hãy cùng tìm hiểu và thực hiện món trứng tráng cá hồi với những chia sẻ sau đây.

    Cách làm món trứng tráng cá hồi - Nguyên liệu

    - 350g phi lê cá hồi

    - 1 củ hành tây, 1 quả ớt chuông xanh

    - 2 muỗng canh bơ và 4 quả trứng gà lớn

    - 2 muỗng canh sữa tươi,

    - Phô mai

    Các bạn có thể tham khảo thêm: xem thêm:
    Cách làm khoai lang chiên bột ngon , cách làm món trứng chiên thịt ngon

    Cách làm món trứng tráng cá hồi hấp dẫn: Sơ chế nguyên liệu


    - Hành tây, ớt xanh các bạn đem thái miếng vuông nhỏ.

    - Trứng gà các bạn đập ra rồi đánh tan.

    - Phô mai các bạn đem bào vụn.

    - Lọc hết da cá hồi đi, sau đó các bạn sẽ dùng dao để ấn mạnh miếng cá xuống, với cách làm này sẽ giúp cho thịt cá mềm và dễ thái hơn. Sau đó, các bạn thái thành những miếng thịt cá nhỏ.

    Cách làm món trứng tráng cá hồi hấp dẫn: Chế biến

    - Đun nóng chảo 1 phút.

    - Sau đó, cho 1 muỗng canh bơ vào chảo chờ nó tan chảy.

    - Đổ hành tây, ớt xanh cùng với cá hồi vào chảo rồi xào 2-3 phút rồi tắt bếp. Múc cá hồi và rau củ này vàra o một bát để riêng.

    - Cho thêm 2 muỗng canh sữa tươi vào bát trứng gà, tiến hành đánh mạnh tay cho đến khi nào bát trứng nổi bong bóng.

    - Tiếp tục các bạn đặt một muỗng canh bơ vào chảo rồi cũng làm tương tự như trước.

    - Đổ hỗn hợp trứng với sữa vào chảo sau đó yên cho trứng chín 1 phút. Trong lúc chiên, các bạn có thể nghiêng nhẹ chảo để cho phần trứng ở giữa chảo được lan rộng ra và cũng dễ chín hơn.

    - Đổ hỗn hợp cá hồi và hành tây với ớt xanh vào trong một mặt của trứng trong chảo.

    - Lúc này các bạn để lửa ở mức nhỏ.

    - Sau đó, rắc phô mai đã bào lên trên hỗn hợp cá đó.

    - Sau đó các bạn hãy gấp đôi phần trứng tráng và tiếp tục nấu 1 phút thì tắt bếp

    - Dùng xẻng để đặt trứng tráng cá hồi ra đĩa là đã có thể thưởng thức ngay khi còn nóng.

    Món trứng tráng với cá hồi có lớp trứng vàng vàng, mùi thơm thơm cùng với nhân cá hồi ăn cùng rau củ ngọt dịu bên trong thì đây sẽ khiến bạn ăn ngon miệng hơn trứng chiên thông thường rất nhiều. Món ăn này cũng rất thích hợp để dành cho các bé nên các bà mẹ cũng có thể lưu ý để bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng hay bổ sung vào thực đơn cho con mình cũng rất tốt nhé.

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với trứng tráng cá hồi hấp dẫn này nhé.
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum