Cây việt quất một giống cây đẹp vừa để trang trí vừa tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Thú nuôi & Cây cảnh' bắt đầu bởi ngoctram2802, 21/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. ngoctram2802

  ngoctram2802
  Bài viết: 2 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  21/12/16 58 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Khi bạn thực sự muốn sở hữu một ban công ngập tràn sắc hoa thì dù với diện tích lớn hay nhỏ, không gian rộng hay hẹp, bạn cũng hoàn toàn có thể sáng tạo một ban công hoa cho ngôi nhà thân yêu của mình.

  P/s: Các loại hoa đẹp nên trồng như :

  Hoa hồng leo là một sự chọn thú vị tạo điểm nhấn cho ban công. Đây là loại cây hoa quanh năm, thường trồng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới và cây hoa cần ánh sáng nhiều. Do vậy, đa phần các cây hoa leo nở hoa vào mùa hè thu ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Hoa tử đằng cây hoa quanh năm, có thể phát triển và nở hoa trong mọi điều kiện thời tiết nên khá dễ chăm sóc. Là dạng cây thân gỗ nên cây có khả năng chống chịu được thời tiết mùa hè, khi đang nắng gay gắt chuyển ngay mưa rào. Cây hoa liên tục phát triển và tạo nhánh con mới nên cây luôn xanh tươi, hấp dẫn.

  Cây bạc hà, lá bạc hà có thể vừa dùng để đuổi muỗi làm đẹp cho da , bạn có thể trồng loài cây này ở bất cứ đâu hay bất cứ loại chậu nào từ giỏ treo đến chậu chữ nhật móc lan can ban công hay trồng phối với các loài cây khác hoặc trồng bụi, thảm sân vườn.

  Cây mâm xôi trong vườn thuốc cổ truyền, có vị thuốc mang tên cây mâm xôi rất quý cho giới mày râu. Cây dùng làm trà uống mát, lợi tiểu tiện. Liều dùng 10 - 15g hãm hoặc sắc uống.Ở Ấn Độ, người ta dùng quả làm thuốc chữa bệnh đái dầm của trẻ em. Lá được dùng làm thuốc điều kinh.

  Bạn hãy tham khảo shop hiengarden.com để chọn cho mình những loại hoa mà bạn yêu thích nha.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum