Hà Nội Chung cư Mipec Hà Đông đạt chuẩn mực về mật độ xây dựng

Thảo luận trong 'Bán nhà, Căn hộ' bắt đầu bởi dnxnguyen, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. dnxnguyen

  dnxnguyen
  Bài viết: 32 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 67 lần Giá bán: 850,000,000 VNĐ Tình trạng: Mới
  Một công trình có mật độ xây dựng thấp, dành nhiều diện tích cho không gian xanh và tiện ích bao giờ cũng được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn làm nơi an cư. Trong số đó không thể không nhắc đến cái tên Mipec Hà Đông.

  [​IMG]

  Khái niệm Mật độ xây dựng

  Theo định nghĩa tại “Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về Quy hoạch xây dựng” được ban hành kèm theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BXD ngày 04/8/2008 của Bộ Xây dựng quy định:

  Mật độ xây dựng thuần (net-tô) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc xây dựng trên tổng diện tích lô đất (không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình như: các tiểu cảnh trang trí, bể bơi, sân thể thao ngòai trời (trừ sân ten-nis và sân thể thao được xây dựng cố định và chiếm khối tích không gian trên mặt đất, bể cảnh…).
  Mật độ xây dựng gộp (brut-tô) của một khu vực đô thị là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc trên tổng diện tích toàn khu đất (diện tích toàn khu đất bao gồm cả sân đường, các khu cây xanh, không gian mở và các khu vực không xây dựng công trình trong khu đất đó).
  Mật độ xây dựng của khu đất được quy định dựa vào kích thước các khu đất, vị trí các khu đất, và chức năng sử dụng các khu đất:

  Quy mô và mật độ xây dựng của dự án Mipec Hà Đông

  Một dự án nếu có tỷ lệ mật độ thấp thì đương nhiên kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoải mái thiết kế, bố trí các căn hộ và nhờ đó mỗi căn sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn, cách bố trí giữa các phòng/căn hộ cũng được quyết định theo phương án hợp lý, chú trọng nhiều hơn đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cũng sẽ dần được định hình.

  Mật độ càng nhỏ thì các hành lang, cầu thang thoát hiểm sẽ có nhiều không gian để bố trí rộng rãi, hợp lý hơn làm tăng khả năng lưu thông khi có sự cố và điều này là một bảo chứng chắc chắn giúp mang đến một cuộc sống an toàn tối đa cho cộng đồng cư dân tại dự án.

  >>chung cư thanh hà cienco 5 hà đông
  >> chung cư golden an khánh
  Chung cư Mipec Hà Đông hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống an bình, mật độ xanh phủ rộng khắp, tại đây cư dân sẽ được sống trong môi trường trong sạch, thoáng mát và đầy năng lượng, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum