Hà Nội Cơ hội du học nghề tại Đức với mức lương cao

Thảo luận trong 'Dịch vụ lao động' bắt đầu bởi thuphuong1234, 16/8/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. thuphuong1234

  thuphuong1234
  Bài viết: 62 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  16/8/17 22 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Du Học Nghề Đức Ngành y tá – điều dưỡng sẽ giúp bạn có môi trường học tập lành mạnh, bên cạnh việc học lý thuyết bạn còn được thực hành ngay tại các cơ sở y tế. Sau 3 năm, các học viên đỗ kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới tự tin làm việc trong các bệnh viện cũng như viện dưỡng lão tại Đức. Cơ hội việc làm sau khi ra trường lên đến 95%.

  [​IMG]

  Du học nghề tại Đức  Đặc biệt, chính phủ Đức đã miễn học phí cho tất cả các loại hình Học Nghề Ở Đức nên các bạn không phải đóng bất kỳ loại tiền học phí nào cả. Hơn thế nữa, riêng với chương trình điều dưỡng các bạn còn được nhận hỗ trợ hàng tháng. Ngoài ra vào cuối tuần các bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

  AN Việt Thành Education được thành lập từ năm 2012 là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực Tư Vấn Du Học Nghề Đức. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống An Việt Thành Education cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

  [​IMG]

  Cơ hội du học nghề tại Đức với chi phí thấp  Điều Kiện Học Nghề Tại Đức

  Tuổi từ 18 -28

  Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (Ưu tiên các bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp ngành đào tạo Y hoặc Điều dưỡng tại Việt Nam)

  Không có tiền án tiền sự, tư cách đạo đức tốt

  Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam

  Truy cập: https://avt.edu.vn/dieu-kien-du-hoc-nghe-duc để biết thêm thông tin chi tiết.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum