Cùng cảm thụ âm nhạc từ chiếc loa Revel F208

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 7/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. AudioHanoi201633

  AudioHanoi201633
  Bài viết: 113 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/1/17 69 lần Giá bán: 10 VNĐ Tình trạng: Mới
  Cùng cảm thụ âm nhạc từ chiếc loa Revel F208

  Revel là 1 nhãn hiệu âm thanh chuyên nghiệp của tập đoàn Harman Group. Được thành lập 5 1996, mục đích của Revel là trở thành một thương hiệu hi-end đẳng cấp Quốc tế, tập trung vào bề ngoài, công nghệ và kỹ thuật chế tác để tái tạo âm thanh theo cách tuyệt vời nhất. Chính vì vậy ngay từ đầu, Harman đã tập quen những kỹ sư và chuyên gia âm thanh từ các thương hiệu khác của tập đoàn để hỗ trợ cho Revel.

  [​IMG]

  Mọi sản phẩm của Revel từ Concerta, Performa cho đến Ultima đều là kết quả của hàng ngàn giờ nghiên cứu kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ tân tiến cùng quy trình tung ra và thử nghiệm chặt chẽ. Đó là giải pháp để Revel tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn mới về độ chính xác và cho phép khách hàng của mình trải nghiệm âm nhạc theo cách khác biệt.

  Performa3 là sản phẩm/ sản phẩm được Revel và Harman làm tăng để cạnh tranh trên thị phần hi-fi tân tiến đang rất sôi động hiện tại với các đối thủ sừng sỏ như DynAudio, B&W, Focal, loại loa Performa nằm vị trí thứ 2 trong danh mục gồm ba model sản phẩm của thương hiệu Revel (gồm Ultima, Performa và Concerta). Bước sang thế hệ thứ 3, Performa3 có một đội hình khá hùng hậu với 10 dòng loa sàn, booksheld, loa trung tâm, subwoofer để đơn giản set-up các hệ thống đa kênh hoàn chỉnh theo nhiều cấu hình khác nhau.

  Performa3 cũng là thành quả đầu tiên từ nỗ lực cải tổ hoạt động nghiên cứu và nâng cấp mẫu hàng của Revel. Với một trung tâm R&D được xây dựng ở Northridge, Los Angeles, Harman đã sở hữu 1 cơ sở chuyên dụng để tiến hành những nghiên cứu và Phân tích chuyên sâu, thử nghiệm các mẫu hàng đến từ Mark Levinson, Lexicon, JBL và Revel. Những thay đổi thế hệ sản phẩm được thực hiện sau những tính toán cân nhắc và với nhịp độ thích hợptương thích theo xu hướng của thị trường cùng nhu cầu khách hàng.

  [​IMG]

  Tổng cộng, Performa3 gồm 10 mẫu loa với giá từ 25 triệu đến 130 triệu: 3 dòng loa sàn (F308, F208 và F206), hai loa bookshelf (M106 và M105), hai subwoofer (B112 và B110) và 1 loa surround (S206), Những dòng loa đỉnh cao của Revel như Ultima Salon2 và Performa F52 thế hệ đầu đều ra đời theo cách Như vậy, dưới sự giám sát của các chuyên gia Harman.

  Trên tất cả các loa (trừ subwoofer), Performa3 dùng một tweeter (2 tweeter trên mẫu loa S206) mẫu 1 inch với nón bằng nhôm tinh khiết, Những chữ cái và con số diễn đạt cho chủng sản phẩm/, số lượng và cỡ của driver lớn nhất. Ví dụ, F308 có nghĩa là loa sàn dùng 3 woofer đường kính 8 inch; B112 là subwoofer sử dụng woofer 12 inch. Revel đã sử dụng nhôm để chế tạo các driver cho Performa3.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum