Cùng nữ hoàng Elsa khám phá phong cách thời trang Trung Hoa

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Giải trí' bắt đầu bởi gameabc, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. gameabc

  gameabc
  Bài viết: 28 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 57 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Sau khi đăng quang, nữ hoàng băng nhóm giá Elsa thực hiện một cuộc phiêu lưu vòng quanh toàn cầu để tìm kiếm hiểu về phong cách thời trang của từng đất nước. Cùng tham gia vào game Nữ hoàng Trung Hoa để cùng đồng hành cùng Elsa khám phá phong phương pháp thời trang đầy đặc biệt của đất nước này nhé. những bộ trang phục hoàng cung đầy lộng lẫy và những phong cách thời trang tinh xảo nhất sẽ thu hút bất kỳ bạn gái nào đấy.


  [​IMG]

  Giới thiệu trò chơi nữ hoàng Trung Hoa
  Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là lựa chọn cho Elsa một bộ cánh thật đẹp để bay đến đất nước Trung Hoa. Sau đó tìm kiếm hiểu về những phong phương pháp thời trang truyền thống của đất nước này và hỗ trợ Elsa chọn lựa bộ trang phục cùng phụ kiện đẹp nhất để dạo chơi ngắm phong cảnh tuyệt đẹp ở đây. Không chỉ có phong phương pháp Trung hoa mà còn có khả năng cùng Elsa trải nghiệm rất nhiều phong cách thời trang khác trong game thoi trang elsa, làm đẹp cùng elsa trong trang diem elsa

  Hướng dẫn chơi game nữ hoàng Trung Hoa
  Chơi tro choi ban gai này, bạn sẽ được trải qua 3 màn chơi khác so tài lẫn nhau và chọn lựa các trang phục đẹp nhất cho Elsa. Hãy thỏa quan tâm chọn lựa phong cách mà bạn quan tâm và sáng tạo hết sức có khả năng nhé vì Elsa rất vui lòng được thử tất cả những phong phương pháp. những phụ kiện và trang phục đều được đặt trong các ô vuông nhỏ nằm phía bên phải khung lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào lựa chọn và có thể xem xét chúng mặc lên người Elsa thế nào ngay bên phía tay trái.  Một Nhân vật chính nổi tiếng xinh đẹp với các đồ họa trang phục đầy màu sắc sẽ mang đến cho bạn những niềm vui và trải nghiệm các điều hấp dẫn. Vậy thì nhanh tay chơi trò chơi trực tuyến này thôi.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum