Toàn Quốc Đầu tư biệt thự biển và condotel 2 lựa chọn cực kì chất lượng

Thảo luận trong 'Nhà đất và Bất động sản' bắt đầu bởi anhnt227, 5/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. anhnt227

  anhnt227
  Bài viết: 45 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  5/1/17 69 lần Giá bán: 2 VNĐ Tình trạng: Mới
  Thời gian gần đây các thị trường BĐS đang trở nên bùng nổ và sôi động hơn, đặc biệt là các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng và Condotel. Tuy nhiên với số lượng dự án nhiều như hiện nay, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ phải băn khoăn nênlựa chọn đầu tư biệt thự biển hay Condotel? Lựa chọn dự án của chủ đầu tư nào ?

  Biệt thự biển

  Các nhà đầu tư trẻ đang hướng đến mô hình căn hộ khách sạn Condotel
  Condotel là từ viết tắt của Condo & Hotel, đây là mô hình mới tại Việt Nam. Mô hình Condotel là sự kết hợp của căn hộ với khách sạn. Mô hình này đang được các đơn vị kinh doanh BĐS chào bán rầm rộ, và cũng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ nhiều nhà đầu tư bởi những ưu thế vượt trội cùng những chính sách, cam kết hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.


  Các căn hộ Condotel được trang bị và thiết kế như một căn hộ cao cấp, để có thể nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng vẫn được sử dụng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao vừa khách sạn như hồ bơi, phòng tập Gym, quầy bar, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ phòng 24/24…

  [​IMG]


  Đây là mô hình phổ biến trên thế giới, tuy nhiên mới chỉ được phát triển ở Việt Nam trong một vài năm trước đây và còn khá mới. Tiếp nối sự thành công trong việc xây dựng các căn hộ khách sạn, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của lớp khách hàng trung và thượng lưu, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ tuổi, có thu nhập cao, thích trải nghiệm, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng hệ thống Vinpearl Condotel tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.. Những dự án căn hộ khách sạn của chủ đầu tư Vingroup đã mang đến cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ sở hữu. Ngoài việc được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl, nhà đầu tư còn được hưởng cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng lớn, có thể nói là cao nhất trong các dự án Condotel: Được hưởng85% lợi nhuậntừ chương trình cho thuê, hỗ trợ tài chính tới 65% giá bán căn hộ,lãi suất 0%trong 24 tháng,cam kết hoàn vốn 100%...

  [​IMG]

  Với những lợi ích mà các căn hộ đem lại cũng như giá cả phải chăng hợp lý, các nhà đầu tư trung lưu cũng có thể đầu tư được, do đó, với sự phát triển của thị trường BĐS như hiện nay, thì sự băn khoăn trong việclựa chọn đầu tư biệt thự biển hay Condotel đã có câu trả lời. Nguồn tài chính có hạn thì các nhà đầu tư nên đầu tư vào Condotel, vừa được sở hữu căn hộ đẳng cấp vừa đem về một nguồn tài chính rất lớn.


  Xem Thêm
  biệt thự biển quy nhơn

  vinpearl bãi dài nha trang

  Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum