Toàn Quốc Đào tạo nấu ăn chuyên đề Phở và Cơm tấm

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi doanlanh.95, 20/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
  1. doanlanh.95

    doanlanh.95

    Bấm vào xem số điện thoại
    20/12/16 112 lần Giá bán: 5,000,000 VNĐ Tình trạng: Mới
    KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN ĐỀ PHỞ VÀ CƠM TẤM TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH

    SĐT: 04 6674 1892 - 0965 833 597 (Ms. Lành)

    Zalo: 0965 833 597

    Email: doanlanh.95@gmail.com

    Website: http://daotaodaihan.com/

    http://daotaodaihan.com/new-detail/...de-Pho-va-Com-tam-tai-Ha-Noi-va-cac-tinh/234/

    ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

    Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (Đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)

    HỌC NẤU ĂN ĐỂ MỞ QUÁN PHỞ VÀ CƠM TẤM

    1. Nội dung đào tạo nấu ăn với món Phở và cơm tấm:
    * Phần 1: Lý thuyết

    - Hướng dẫn cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành đểnấu cơm tấm

    - Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt...

    - Cách làm chả bì, nướng thị theo phương pháp truyền thống và hiện đại

    - Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, top mỡ.....

    - Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm

    - Cách bày trí đĩa cơm tấm sường bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị.......

    * Phần 2: Thực hành

    - Thực hành chế biến các món Phở - Miến - Mỳ - Bún

    - Thực hành chế biến các suất cơm tấm, gồm:

    + Cơm gà (cơm gà xoắn, cơm gà sốt cay, cơm đùi gà nướng, cơm gà sốt nấm, cơm cánh gà sốt chua ngọt, cơm gà xé, cơm đảo gà rang kim chi.....)

    +Cơm tấm bò(Cơm bò bít tết, Cơm thịt xá xíu, cơm thịt kho tàu)

    +Cơm tấm sườn(Cơm sường chua ngọt, cơm sường nướng, cơm sườn cốt lết, Cơm sườn non)

    +Cơm tấm thịt heo(Xôi/cơm thịt lợn xá xíu, cơm thịt heo rang, cơm thịt kho tàu)

    +Cơm tấm Cá thu

    2. Thời lượng - Học phí - Thủ tục đăng ký học nấu ăn chuyên đề Phở và Cơm tấm:
    - Thời lượng học:

    + 12 buổi (Sáng - Chiều các ngày từ thứ 2 - 7, hoặc lớp thứ 7 - CN)

    + Lịch khai giảng: Các khóa họcsơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn được nhà trường tổ chức khai giảng hàng tháng, học viên có nhu cầu học tập liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn và báo lịch học cụ thể trong tháng đó.

    - Học phí:

    + 5.000.000 đ/khóa/ học viên (Học phí đã bao gồm NVL thực hành và đồng phục bếp)

    - Thủ tục đăng ký khóa học:

    + Phiếu đăng ký thông tin tại trường

    + 02 ảnh mầu 4x6cm

    + CMT photo

    + Kinh phí đào tạo

    3. Địa điểm đào tạo - Văn bằng chứng chỉ sau khóa học nấu ăn Phở và cơm tấm:
    - Địa điểm:

    *** Tại Hà Nội:

    Phòng 301 - Nhà B - trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

    *** Tại Đà Nẵng:

    Số 4 - Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

    *** Tại TP.HCM:

    Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

    - Văn bằng chứng chỉ:

    Kết thúc khóa học, học viên được thi đánh giá kết quả và cấpchứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăndo trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cấp, kèm chứng nhận hoàn thànhkhóa học chuyên đề Phở và Cơm tấmcó giá trị trên toàn quốc. Học viên được chuyên gia tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh

    SĐT: 04 6674 1892 - 0965 833 597 (Ms. Lành)

    Zalo: 0965 833 597

    Email: doanlanh.95@gmail.com

    Website: http://daotaodaihan.com/
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum