Đầu tư bất động sản Úc - sự lựa chọn khôn ngoan

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi khoadatvang, 10/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. khoadatvang

  khoadatvang
  Bài viết: 10 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  10/1/17 97 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Bất động sản Úc từ lâu đã là miếng bánh béo bở đối với nhiều nhà đầu tư, thậm chí giới đầu tư quốc tế nhận định đây là thị trường đầu tư hấp dẫn nhất.

  [​IMG]

  Theo số liệu thông kê có tới 60% dân số Úc đang sinh sống và làm việc tại Melbourne và Sydney. Bất động sản tại các vùng ngoại ô của các thành phố lớn đang ngày càng tăng giá vì được chính phủ quan tâm thúc đẩy phát triển. Đây thực sự là những khu vực “béo bở” để các nhà đầu tư lựa chọn.

  Theo chuyên gia phân tích thị trường bất động sản Úc nhận định số giao dịch mua bán nhà đất đang có xu hướng giảm ở các thành phố thủ phủ nhưng lại tăng lên ở các khu vực ngoại ô trọng điểm được chính phủ Úc chỉ định phát triển.

  Những yếu tố trên đảm bảo cho nhà đầu tư một cái nhìn cụ thể về bất động sản Úc, giúp họ có được cái nhìn đúng đắn và quyết định khôn ngoan về thị trường đầy tiềm năng này.

  Xin liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề tư vấn bất động sản Úc và định cư Úc theo Hotline 0911 899 590 - Email info@datvangchauuc.com - Website DatVangChauUc.com.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum