Đến vùng đất thủ đô để ngắm những nét đẹp cổ kính

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Trần Mạnh, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. Trần Mạnh

  Trần Mạnh
  Bài viết: 9 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 48 lần Giá bán: 1 VNĐ Tình trạng: Mới
  Hà nội duyên ẩn vào trong điều mà đôi khi người ta chỉ nhận ra khi đã xa vùng đất Hà Nội hoặc chí ít cũng phải từng nếm trải cảm giác chia ly thì mới đủ tinh tế để cảm nhận được điều đó. Hà Nội đẹp từ những thứ bình dị mà bình thường nhất, đẹp ở những chiều sâu văn hóa , đẹp bởi cái bề thế của lịch sử nghìn năm. Cũng chính vì vậy mà đôi khi ta lại vô tình chẳng thể nào nhận ra nổi tình cảm của mình dành cho Hà Nội yêu dấu. Hãy đến đây vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline (http://www.vivavivu.vn/ve-may-bay-di-ha-noi/ve-may-bay-di-ha-noi-vietnam-airline/).

  [​IMG]
  Thủ Đô Hà Nội
  Thế mới biết, ta cứ nếu ở lì mãi tại Hà Nội, thì ta sẽ gần gũi với Hà Nội, chính bởi thế mà mắt ta đã mờ đi, đã nhạt nhòa, ta sẽ mất đi cảm giác về cái đẹp của chính mảnh đất thủ đô này. Thế mới biết rằng cần lắm những chuyến đi xa để nhớ về Hà Nội, nhớ về hình ảnh của những bà, các chị bên gánh hàng rong, bên những gánh hàng hoa đủ màu sắc rực rỡ, mỗi bông mỗi cánh lại điểm thêm những điểm nét nhỏ duyên dáng cho thủ đô.

  [​IMG]
  Góc Phố Hà Nội

  Vào những ngày mưa, nhất là mưa phùn,se lạnh, còn gì sướng bằng ngồi ở trong các góc của ngõ nhỏ, một quán cóc liêu xiêu mà được nhâm nhi những ly trà nóng vừa run run nhìn ngắm những người qua lại, hay là nghe những tiếng dép lẹp kẹp của đám trẻ, lại nghe tháy tiếng cười rúc rích của cặp yêu nhau cùng đi chung một chiếc dù.


  ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU

  Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.

  Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 19006042
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum