DỊCH VỤ THÀNH LẬP DN - KẾ TOÁN - CHỮ KÝ SỐ

Thảo luận trong 'Dịch vụ lao động' bắt đầu bởi kala, 6/7/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. kala

  kala
  Bài viết: 2 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  6/7/16 251 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

  CHỮ KÝ SỐ là một chữ ký điện tử có thể được dùng để xác minh danh tính của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoặc người ký một văn bản. Nó là duy nhất nghĩa là không tồn tại 2 cái giống nhau. Nó được đính kèm với các văn bản hay các tài liệu trong các giao dịch điện tử. Hiện nay, nó được sử dụng nhiều trong kê khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, văn bản tài liệu điện tử,…


  ƯU ĐIỂM CỦA CHỮ KÝ SỐ ĐIỆN TỬ

  Chữ ký điện tử được lưu trong một thiết bị nhỏ gọn là USB Token. USB Token dùng để chứa Khóa riêng tư (Private key), Khóa công khai (public key) và Chứng thư số.
  Ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại nhất là rút ngắn các thủ tục hành chính. Doanh nghiệp, cá nhân nộp thuế qua mạng hoặc hải quan không cần phải tới tận nơi, chỉ cần một máy tính kết nối Internet và một USB Token có chứa chứng thư số là có thể làm việc tại bất cứ đâu. Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác hoặc các cơ quan nhà nước trở nên đơn giản hơn.

  [​IMG]

  ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ Ở ĐÂU?

  Hiện đang có 9 nhà cung cấp chữ ký số được cấp phép. Về mặt tính năng kỹ thuật, tốc độ đường truyền không có sự khác nhau giữa các nhà cung cấp, các nhà cung cấp đều sử dụng chung một tiêu chuẩn mã hóa theo quy định của nhà nước. Có độ bảo mật an toàn thông tin cao, chỉ khác nhau về mặt thương hiệu và giá thành. Do đó, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp có giá thành thấp để đăng ký hỗ trợ sau bán hàng tốt.
  Công ty TNHH dịch vụ KALA cam kết là đại lý giá rẻ trên thị trường. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng. Bất cứ khi nào gặp khó khăn trong khi sử dụng khách hàng có thể gọi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH DV KALA

  133 Bùi Quang Là, P.12, Gò Vấp

  Hotline: 0918.920091 – 0938.250091 để được cung cấp và hỗ trợ tốt nhất
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum