Giải pháp dân giân điều trị bệnh gout hữu hiệu nhất

Thảo luận trong 'Sức khoẻ & Sắc đẹp' bắt đầu bởi anphabe1, 13/9/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. anphabe1

  anphabe1
  Bài viết: 15 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  13/9/17 15 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Chữa bệnh gout thế nào hiệu quả là điều mà rất nhiều quý ngài tìm kiếm. Bài viết chỉ ra 1 phương pháp dân gian đơn giản nhưng có khả năng điều trị bệnh gout cực hữu hiệu.
  >> cách trị bệnh gout
  -1 Con cua đồng còn sống (không phân biệt đực cái): nếu mua ngoài chợ về rửa sạch, không cho tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và trao đổi nước nhiều hơn.
  [​IMG]
  -Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không sử dụng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: 1 rượu - 5 nước (sử dụng cái muỗng hay thìa) làm sao cho vừa đủ dùng.

  -Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để dễ dàng dùng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.

  -Thời gian ngâm (dùng tay đè mai cua đồng liên tục) để cua tiết dịch tự nhiên của nó trong vòng 10 đến 15 phút hoặc có thể 15 phút là được.

  -Khi ngâm, có thể tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng để cho nó tiết nước nhiều hơn (kinh nghiệm)

  -Sau đó lấy phần nước hỗn hợp này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).

  (Lưu ý: không sử dụng cua đã chết vì không còn khả năng tiết dịch từ miệng có thể tái sử dụng cua từ 1 đến 3 lần)
  >> lá lốt chữa bệnh gout
  Thời gian sử dụng như sau:

  Tuần đầu tiên: ngày sử dụng 1 con để tạo ra hỗn hợp nước uống: 7 ngày đều đặn (sử dụng 1 đến 2 lần sẽ thấy hiệu quả khác).
  Tuần thức 2 cách 3 ngày sử dụng 1 lần.
  Tuần thứ 3: sử dụng 1 lần.
  Sau đó 2 tuần làm 1 lần.
  1 tháng làm 1 lần.
  3 tháng làm 1 lần.
  6 tháng 1 lần nữa.
  Khi sử dụng phương pháp chữa gout này, bạn có thể sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau nhằm mục đích làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều xoa bóp thêm lần nữa.

  Đây là 1 bài thuốc dân gian dễ sử dụng, bản thân mình đang trải qua, cũng có uống nhiều thuốc nhưng không cách nào hết được. Chiều thứ 7 uống thì nguyên ngày hôm sau đã đỡ khỏi. Có thể dùng chân dậm mạnh dưới đất mà không gây thốn hay đau gì.

  >> chữa bệnh gout bằng lá trầu và nước dừa
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum