Giới thiệu JUMP đôi cái 2.0mm 2x40P và đôi nét về cáp MHL

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi tapseo2, 5/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. tapseo2

  tapseo2

  Bấm vào xem số điện thoại
  5/1/17 78 lần Giá bán: 10 VNĐ Tình trạng: Mới
  MHL là chuẩn xuất âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị ra một màn hình TV. Tên viết đầy đủ của chuẩn này là Mobile High-Definition Link được một ential Signaling ( TMDS). Công nghệ này được công chúng biết đến tại triển lãcông ty mang tên Silicon Image phát triển trên nền tảng công nghệ Transmission-Minimized Differm CES 2008. Hiện nay đã có một liên minh MHL trên thế giới với tên gọi là MHL Consortium. Liên minh này được ra đời vào tháng 4 năm 2010 gồm những ông lớn của ngành công nghệ như Nokia, SamSung, Sony, Toshiba, Silicon Image, Onkyo, LG.

  Màn hình thiết bị di động xuất trực tiếp những gì đang hiện ra màn hình ngoài. Cho phép vừa xuất hình vừa sạc thiết bị, do đó bạn sẽ không còn lo lắng đến chuyện pin hết giữa chừng. Đây cũng là điểm nổi bật nhất so với kết nối HDMI.

  Sử dụng chung cổng vật lý với microUSB, không phải có cổng HDMI riêng, tiết kiệm không gian trên các thiết bị di động. Truyền hình ảnh không nén độ phân giải tối đa 1920 x 1080p với tần số nhanh nhất là 30Hz (MHL 1.0) hoặc 60Hz (MHL 2.0). Hỗ trợ truyền âm thanh surround không nén 8 kênh (7.1). Hỗ trợ đầy đủ công nghệ HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection) giúp bảo vệ tác quyền nội dung số đang xem.

  Để thực hiện xuất hình ảnh thực hiện những điều trên bạn chỉ cần một sợi cáp MHL là có thể thực hiện dễ dàng. Sản phẩm này bạn có thể dễ dàng tìm trên thị trường. Hãy tìm và mua ở những nhà phân phối uy tín bạn nhé.
  Công ty TNHH thiết bị tự động hóa H-H Chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử điện trở, tụ điện, diode, cuộn cảm, vi điều khiển... online chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng.
  Chúng tôi mang đến sản phẩm với giá rẻ và tốt nhất đến tận tay khách hàng...

  Sản phẩm
  [​IMG]
  Hình ảnh sản phẩm: JUMP đôi cái 2.0mm 2x40P
  Nguồn: http://banlinhkiendientu.net/san-pham/jump-doi-cai-2-0mm-2x40p/
  Nếu quý khách có nhu cầu với các sản phẩm trên vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA H-H
  Địa chỉ: Lô E02 – KĐG Phú Lương – P.Phú Lương – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
  VPGD: Phòng 24B1 – Tòa nhà Bình Vượng – Số 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
  E-Mail: tudonghoahh@gmail.com – Yahoo: tudonghoahh
  Điện thoại: 04. 66534586 – Hotline: 0965436586
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum