TP.HCM Hướng dẫn để bạn đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ mạng Viettel đơn giản

Thảo luận trong 'Sim số đẹp, thẻ điện thoại' bắt đầu bởi simgiarehn, 10/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. simgiarehn

  simgiarehn
  Bài viết: 155 Địa chỉ: So 14 Ngach 24/123 Xuan Thuy - Cau GIay

  Bấm vào xem số điện thoại
  10/1/17 75 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Trong quá trình sử dụng điện thoại dù nhà mạng Vinaphone, Mobifone hay Viettel thì cũng sẽ có lúc bạn gặp trường hợp điện thoại bị hết pin hoặc sim điện thoại đang ngoài vùng phủ sóng. Những lúc đấy bạn không liên lạc được với ai đã đành và người khác cũng không thể liên lạc được với bạn. Trong thời gian ấy, bạn không tiếp nhận được các cuộc gọi nhưng bạn cũng muốn biết ai đã gọi điện cho bạn để bạn còn biết đường liên lạc lại. Thấu hiểu được điều đó nên nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao.
  Số điện thoại chăm sóc khách hàng của Viettel

  Để có thể sử dụng một cách tốt nhất các dịch vụ của nhà mạng này thì bạn cũng nên có http://khosimviettel.net/tong-hop-so-dien-thoai-cham-soc-khach-hang-mang-viettel.htmlđể khi bạn có thắc mắc gì bạn có thể gọi điện để nhân viên Viettel tư vấn cho. Một trong các số đó là 197 – số này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng mới để cho khách hàng có một các tiếp cận tốt nhất đối với các dịch vụ của nhà mạng nhé! Ngoài ra còn có số 198 hay các số Hotline khác và cả số tổng đài 18008119.

  Sinh sinh viên có ưu đãi gì?

  Nhiều bạn học sinh, sinh viên sử dụng gói cước sinh viên nhưng vẫn không nắm chắc được sim học sinh viettel có ưu đãi gì? Về cơ bản đó là các ưu đãi về tin nhắn, gọi điện và cả mạng 3G bạn ạ. Bạn có thể sử dụng tẹt ga và chi phí thì cực rẻ luôn nhé!
   

  Cùng danh mục

  Đang tải...

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum