Kiểm tra thông tin thuê bao của mạng Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số đẹp, thẻ điện thoại' bắt đầu bởi ductoan1012, 4/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. ductoan1012

  ductoan1012
  Bài viết: 13 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  4/1/17 73 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Khuyến Mãi
  Với cách kiểm tra thông tin của thuê bao Mobifone, bạn sẽ biết được sim của mình đang sử dụng đã được đăng ký chính chủ thuê bao hay chưa, cùng với các thông tin quan trọng khác như tên của thuê bao, thông tin chi tiết về sim… và dựa vào các thông tin đó, bạn có thể biết tình trạng của sim để an tâm sử dụng và có thể lựa chọn sử dụng thêm các gói cước 3G Mobifone trọn góihay cần khai báo thêm thông tin về sim của mình.

  Để có thể tra cứu thông tin về sim của Mobifone cũng vô cùng đơn giản,c hỉ với một tin nhắn, hoàn toàn miễn phí, chỉ sau vài phút là bạn đã có thể biết được chính xác các thông tin về thuê bao của mình. Để biết chi tiết nhất, các bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Cách kiểm tra thông tin sim Mobifone

  Cách kiểm tra thông tin thuê bao đối với trả trước và trả sau là khác nhau. Vì vậy căn cứ vào tình trạng thuê bao của bạn là trả trước hay trả sau mà bạn có thể áp dụng cách kiểm tra chính xác và phù hợp nhất với mình nhé.

  Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn thêm các gói cước 3G của Mobifone như Đăng ký gói Miu90 Mobifone để sử dụng truy cập internet.

  Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước: Để kiểm tra được thông tin của thuê bao trả trước, bạn cần thực hiện soạn tin nhắn cú pháp: TTTB gửi đến số 1414 ( miễn phí cước tin nhắn). Khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống tổng đài sẽ gửi về cho bạn tin nhắn báo thông tin về chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân cùng với nơi cấp, ngày cấp rất cụ thể và chi tiết.

  Kiểm tra thông tin thuê bao của mạng Mobifone

  Còn nếu như bạn muốn biết thêm thuê ba của mình đang dùng gói cước gọi thoại nào thì thao tác bấm *101#OK. Muốn biết mình có đang sử dụng gói cước 3G nào không và cụ thể tên gói cước cùng với lưu lượng data còn lại, thời hạn sử dụng gói cước thì soạn tin nhắn: DATA gửi 999. Như bạn cài đặt gói Miu90 Mobifone thì thông tin sẽ hiển thị gói cước MIU90 Mobifone, thời hạn sử dụng gói cước cũng như dung lượng data miễn phí còn lại.

  [​IMG]
  Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau của Mobifone.

  - Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin của thuê bao trả sau Mobifone thì có thể kiểm tra trên hợp đồng của thuê bao hoặc qua hóa đơn thanh toán hàng tháng gửi cho bạn. Còn cú pháp kiểm tra qua tin nhắn SMS hiện tại chưa có.

  Trường hợp sau khi đã kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone thành công, bạn muốn chỉnh sửa thông tin của sim để khớp với mình thì bạn cần đến các cửa hàng của Mobifone để làm thủ tục thay đổi thông tin hay đăng ký lại sim mobifone chính chủ để có thể yên tâm tiếp tục sử dụng.
   

  Cùng danh mục

  Đang tải...

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum