Làm bánh flan cam không hề khó

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi trinh123456, 6/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
  1. trinh123456

    trinh123456
    Bài viết: 133 Địa chỉ:

    Bấm vào xem số điện thoại
    6/1/17 32 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
    Bánh flan béo ngậy đựng trong chiếc khay nhỏ xinh từ vỏ cam thơm mùi thoang thoảng mùi của cam sẽ làm cho bạn phải thích thú. Cách làm bánh flan cam rất đơn giản để thực hiện tại nhà cùng xem những hướng dẫn dưới đây để cùng thực hiện xem sao bạn nhé.

    Nguyên liệu:

    - 2 quả cam

    - 3 quả trứng gà

    - 350ml sữa tươi không đường

    - 55gr đường cát

    Các bạn có thể tham khảo thêm một số món mặn khác:

    Vịt om sấu theo kiểu miền Bắc

    Bí quyết làm gỏi ngó sen ngon

    Thực hiện như sau:

    - Cam bổ ngang, bạn sẽ tính từ núm xuống chia 3 phần sau đó cắt 1 phần, rồi để lại 2/3 của quả, tiếp theo các bạn vắt sạch nước, rồi cho qua rây để không còn lẫn những tếp cam, phần xơ bên trong lấy thìa vét sạch rồi để làm thành một chiếc khuôn bánh dễ thương cho món bánh flan đó bạn.

    - Tiếp theo, các bạn nấu đường rồi chờ đường chuyển sang màu vàng cánh gián rồi đổ đường vào đáy quả cam.

    - Đập trứng ra bát rồi bỏ hết lòng trắng giữ nguyên lòng đỏ, để bánh không bị tanh

    - Tiếp tục cho thêm sữa và đường, nước cam vào cùng bát trứng đó, sau đó các bạn sẽ dùng máy đánh đều trứng cho các nguyên liệu được hòa quyện lại với nhau.

    - Khéo léo đổ hỗn hợp các bạn vừa đánh vào vỏ cam rồi cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút, chọc tăm vào bánh, nếu không còn dính nghĩa là bánh đã chín

    - Sau khi bánh chín cho bánh ra, rồi chờ bánh nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh, bảo quản và ăn trong 2-3 ngày,

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh flan cam thơm ngon vào ngày cuối tuần nhé.
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum