Lắp đặt mạng internet ra sao?

Thảo luận trong 'Máy tính và Laptop' bắt đầu bởi vnads, 6/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. vnads

  vnads
  Bài viết: 26 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  6/1/17 115 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Lắp đặt mạng internet ra sao?

  Lúc đời sống ngày một phát triển hơn thì nhu cầu của con người đối với mục đích thư giãn, sự tiện lợi trong việc nắm bắt thông tin… ngày một cao hơn, chính vì thế mà internet đã trở thành 1 phần cần thiết trong khá nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp để hỗ trợ công việc diễn ra dễ dàng, trơn tru, gắn kết mọi người gần nhau hơn, là điều kiện cơ bản để quốc gia vươn rộng hơn ra tầm thế giới. Số lượng khách hàng cần lắp đặt mạng internet cũng vì vậy mà tăng lên không ngừng, để tạo nên điều kiện thuận lợi hơn cho những ai đang có nhu cầu lắp mạng fpt , bài viết này sẽ giới thiệu các thông tin về quy trình, thủ tục cơ bản cho việc lắp đặt mạng ở nhà.

  [​IMG]

  Bạn phải xem xét để chọn được nhà mạng chất lượng nhất cho mạng lưới internet của gia đình mình. Sau khi nhận được yêu cầu lắp mạng internet từ quý khách, nhà cung cấp sẽ đưa nhân viên tới tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng về những gói cước, chương trình khuyến mại để hợp lý với nhu cầu dùng của các bạn. Tiếp đến, các bạn sẽ cho các thông tin thiết yếu, đối với khách hàng cá nhân thì các thông tin bao gồm họ tên người đứng tên hợp đồng, số chứng minh nhân dân của người đứng tên Hợp đồng, địa chỉ lắp (nếu nhà các bạn không có số thì có thể ghi theo hóa đơn nước/điện), số điện thoại liên lạc của quý khách, gói dịch vụ và cách thanh toán (Thí dụ: Trả trước 6 tháng, Mega You); còn với khách hàng là doanh nghiệp thì những thông tin gồm tên doanh nghiệp, tên người đại diện, địa điểm lắp đặt, sđt liên hệ của khách hàng, gói dịch vụ và hình thức thanh toán (Ví dụ: Trả trước 12 tháng, Mega Me).

  Nếu như thông tin hợp lệ, địa chỉ lắp đặt có hạ tầng internet, nhân viên làm thủ tục để xuất hợp đồng ký với quý khách. Lúc thực hiện kí kết hợp đồng, khách hàng cần chuẩn bị 1 bản chứng minh nhân dân/Hộ chiếu photo của người đứng tên Hợp đồng (một bản photo Giấy Đăg ký kinh doanh nếu khách hàng là Doanh nghiệp). Khách hàng cũng chuẩn bị số tiền tương ứng với gói cước và cách thức thanh toán như đã thỏa thuận với nhân viên.

  Sau khi ký, nhân viên có nhiệm vụ khảo sát đường đi dây, vị trí đặt modem ở nhà quý khách và nhận hợp đồng. Chuyên viên kỹ thuật sẽ thực hiện lắp dịch vụ internet cho khách hàng sau khi hợp đồng đã được nhập lên hệ thống từ 1 - 3 ngày. Trước khi triển khai, nhân viên kỹ thuật sẽ điện thoại liên hệ với quý khách hẹn thời gian thi công. Với tiến trình rõ ràng và hợp đồng được ký kết trên giấy tờ cụ thể, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong tiến trình lắp đặt mạng internet và dùng, thanh toán các tháng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

  Xem tiếp : quy trình lắp mạng fpt

  [​IMG]

  Việc lắp mạng internet đang ngày càng trở nên dễ dàng, thuận lợi và mau chóng hơn trợ giúp cho công nghệ thông tin tân tiến đến gần hơn với nhiều gia đình để tất cả mọi người đều nhận được các giá trị tuyệt vời, tân tiến nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum