Toàn Quốc Liên thông Cao đẳng dược năm 2017 phải chọn Cao Đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, du học, đào tạo' bắt đầu bởi luongnn91, 11/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. luongnn91

  luongnn91
  Bài viết: 63 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/17 93 lần Giá bán: 400,000 VNĐ Tình trạng: Mới
  Các trường đào tạo ngành dược trên địa bàn Toàn Quốc hiện có khá nhiều từ trung cấp cho tới Đại Học. Vậy câu hỏi đặt ra với hầu hết các bạn trẻ và các bậc phụ huynh là Liên thông cao đẳng Dược năm 2017 nên học trường nào là tốt nhất ?


  [​IMG]

  Học Liên thông Cao đẳng dược năm 2017 phải chọn trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất

  Hiện nay trên địa bàn cả nước có rất nhiều đơn vị đào tạo liên thông cao đẳng dược khác nhau. Không phải chỉ có trường CĐ mà còn có nhiều trường đại học liên quan tới y dược có đào tạo chuyên ngành cao đẳng dược cho các thí sinh thoải mái chọn lựa. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục của cả nước được Bộ GDĐT giao cho trách nhiệm cho trường trong việc đào tạo Liên thông Cao Đẳng Dược tại Thủ đô Hà Nội. Học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội học viên sẽ có các lợi thế như:

  – Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng dược Hà Nội với giảng đường, lớp học được đầu tư tiên tiến như các nước phát triển với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu.

  – Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã chi kinh phí xây dựng các thư viện với hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành, nhiều phòng thí nghiệm và mô hình khách sạn thực tập để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Trường cũng tổ chức khá nhiều phong trào ngoại khóa.

  –Trường Cao đẳng dược Hà Nội có mối liên kết với khá nhiều nhà thuốc, công ty dược, phòng khám, bệnh viện lớn sẽ giúp học viên tìm việc sau khi ra trường được tốt nhất, bảo đảm hơn 85% cơ hội việc làm. Trong thời gian học tại trường, sinh viên thuộc diện khó khăn cũng được giới thiệu việc làm thêm để cải thiện thu nhập cũng như khả năng đi học.

  – Trường Cao đẳng dược Hà Nội cũng đưa ra nhiều chính sách về học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho sinh viên có kết quả cao trong học tập.

  [​IMG]

  Nguồn nhân lực ngành Dược trong nước vẫn đang thiếu hụt trầm trọng

  Theo số liệu chính xác, mật độ dân số Việt Nam đang thuộc nhóm đầu trên thế giới. ngoài ra, thời buổi kinh tế phát triển kéo theo mức sống nâng cao. Vì thế, người dân ngày càng có nhu cầu cao trong việc khám – chữa bệnh, khiến lực lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các cơ sở y tế bị thiếu hụt. Để đáp ứng một phần lượng thiếu hút đó, trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo các dược sĩ giỏi chuyên môn.

  Thu nhập khởi điểm cho các cử nhân khi tốt nghiệp Y dược khá cao. Bạn có thu nhập 7 – 8 triệu/tháng là chuyện không quá khó. Đó là thu nhập cao hơn hẳn đa số ngành, giúp các bạn trang trải cuộc sống và giúp đỡ gia đình. Đăng ký học Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là lối đi khôn khoan cho các bạn thí sinh trước hiện thực xã hội hiện nay. Chính đấy cũng là nguyên nhân mà Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn đông học sinh

  Nguồn : Cao đẳng Y khoa
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum