Lợi ích của việc cho bé chơi đồ chơi nhà bóng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi dangquynb93, 11/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. dangquynb93

  dangquynb93
  Bài viết: 11 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/17 62 lần Giá bán: 100 VNĐ Tình trạng: Mới
  Đa số các bé luôn muốn được khẳng định bản thân mình, được muốn làm chủ, muốn được sở hữu không chỉ là đồ vật mà cả không gian riêng tư. Đây là lý do tại sao các bé đều muốn có một bộ đồ chơi nhà bóng để vui chơi, để làm chủ không gian của riêng mình, để được vui đùa cùng các bé khác.
  [​IMG]
  Rất nhiều lợi ích có được từ việc vui chơi cùng nhà bóng

  -Không chỉ là một trò chơi đơn thuần

  Ngoài việc bé có thể chui vào nhà bóng, lăn lộn vui chơi an toàn cùng những trái bóng, bé cầm ném, lăn lê, bò trườn với bóng.Ngoài ra bé có thể chơi trò trốn tìm, ú òa với người bên ngoài hoặc chơi đồ hàng cùng rất nhiều trò sáng tạo khác.

  - Tăng khả năng vận động, phát triển thể chất cho bé

  Nhà bóng cho bé là một đồ chơi lý tưởng để giúp trẻ em vận động một cách an toàn tuyệt đối, giúp hệ cơ và xương ở trẻ phát triển toàn diện. Khi chơi cơ thể bé sẽ giải phóng năng lượng dư thừa, làm cho bé nhanh đói hơn, tránh nguy cơ béo phì.

  -Giúp trẻ phát triển tư duy, nhanh nhẹn, thông minh, hòa nhập.

  Chơi là một công việc chính của trẻ nhỏ, bé có thể chơi nhà bóng một mình hoặc cùng các bạn khác giúp tư duy bé phát triển nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dành hòa nhập với những bé khác.

  -Giảm nguy cơ cận thị

  Thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, các bé rất dễ sa vào các trò chơi điện tử trên máy tính, điện thoại, ti vi…Do cơ mắt các bé còn yếu, càng tiếp xúc với các trò chơi như vậy sẽ làm các bé nhanh chóng bị cận thị. Nếu các bé được chơi nhà bóng nguy cơ cận thị sẽ giảm đáng kể

  - Giúp trẻ tự tin hơn

  Khi được sở hữu không gian riêng bé sẽ tự tin , sáng tạo những cách chơi, những tư thế vận động. Rèn luyện cho bé sự tự tin, khả năng giao tiếp ngay từ nhỏ.

  - Phụ huynh yên tâm hơn

  Thông thường khi bé vui chơi, các phụ huynh luôn phải trông chừng bé bởi những tai nạn nhỏ như ngã xây xước, hay bé vô tình nuốt dị vật… Nhưng với đồ chơi nhà bóng bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé tự chơi một mình mà không cần phải trông nom.

  -Ngôi nhà di động, dễ dàng di chuyển

  Nhà bóng rất gọn nhẹ và tiện dụng, có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển bởi thế khi gia đình đi dã ngoại có thể mang theo cả nhà bóng cho bé vhơi cùng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum