màu sắc chủ đạo của căn phòng phù hợp với cung hoành đạo

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duy huỳnh, 11/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. duy huỳnh

  duy huỳnh
  Bài viết: 420 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/17 59 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Nằm trong bộ sưu tập màu sắc Nhà trọ Ba Đình Màu mới – Vận hội mới của Dulux theo đặc điểm tính bí quyết của 12 cung Hoàng Đạo, bộ sưu tập màu sắc của cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết là các màu sắc đặc trưng của đội ngũ Đất.
  12 cung Hoàng Đạo được chia đều thành 4 đội ngũ Nước, Lửa, Khí, Đất.

  các chòm sao lực lượng Đất mang chung một tính cách Đó là cần cù, chăm chỉ và ôn hòa. Họ cũng sẵn sàng biến những nghĩ suy và liên tưởng trong đầu thành hiện thực bằng hành động. lực lượng Đất thường rất đáng tin, họ sở hữu tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. những tích phương pháp này mang thể được biểu trưng bằng lực lượng màu Xanh lá và Nâu, biểu đạt sự thăng bằng và vững bền.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là người hồn hậu, uy tín, mang nghĩa vụ, coi trọng gia đình và rất chung thủy. Ngôi nhà của họ là tổ ấm đích thực, tình yêu của họ được vun đắp trên các nguyên tắc cứng cáp, thực tế chứ không mơ mộng. Sự khôi hài và thông minh giúp Kim Ngưu luôn sở hữu những mối quan hệ vững bền, hỗ trợ nhau.

  Màu sắc cung Kim Ngưu tiêu biểu cho nhân tố Nhà trọ Ba Vì Đất, sự vững bền và trù mật của đất đai, ngẫu nhiên và nguồn năng lượng sống, Đó là các gam màu xanh lá cây, nâu và nâu đất. những gam màu này cũng là tín hiệu của sự sống, sự sinh sôi và tăng trưởng, phù hợp để duy trì và phát huy nguồn năng lượng vững chắc bên trong mỗi người cung Kim Ngưu.

  [​IMG]  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Cung Xử Nữ coi trọng sự thuần khiết, vì vậy ngôi nhà của họ không cầu kỳ phô trương mà luôn rất ngăn nắp, sạch sẽ được cân nhắc bài trí từng chi tiết, họ đeo đuổi trí não và chân lý về chiếc đẹp, cả đời hướng tới sự hoàn mỹ, chuyên cần lao động, mang tinh thần cầu tiến và khả năng tự lập tự chủ rất khả quan. tư thế điềm đạm, thỉnh thoảng quá phẳng lặng làm cho Xử Nữ thường mê say một không gian sống tinh tế và yên ắng.

  Màu sắc của cung Xử Nữ là những gam màu Nhà trọ Cầu Giấy thuộc lực lượng yếu tố Đất (xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc, nâu đất, nâu vàng) kế bên sắc độ trắng sáng, trong trẻo và trong sáng. đội ngũ màu sắc này đem đến một nguồn năng lượng - sinh lực dồi dào cho Xử Nữ, giúp họ sở hữu đủ sức khỏe và tinh thần để chinh phục từng nấc thang trong cuộc thế bằng sự dẻo dai của mình.

  [​IMG]  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là các người với thiên hướng truyền thống, đề cao giá trị gắn kết gia đình và những mối quan hệ vững bền. Ma Kết luôn nuôi một hy vọng cháy bỏng và lặng thầm thực hiện, do đó ko khí ngôi nhà luôn trầm tĩnh, tối sậm và mang những dấu hiệu kể nhở họ sự dẻo dai - kiên nhẫn.

  Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất nên màu sắc của cung này thường lên đường từ màu nâu (nâu đất, nâu trầm), màu đỏ, màu đỏ nâu, màu đen, xanh biển đậm, màu nâu vàng. Sắc màu này chuyển chuyển vận một tinh thần vững chãi và 1 khát vọng lớn lao. lực lượng màu sắc này ít đem đến cảm giác lãng mạn nhưng lại cho cảm giác lặng yên, sâu lắng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum