Mẹo sử dụng giường lưới mầm non

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi taobabi, 17/7/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. taobabi

  taobabi
  Bài viết: 203 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  17/7/17 30 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Thiết kế của giường lưới mầm non bao gồm 1 khung kim loại có căng tấm lưới ở trên làm chỗ nằm cho các con. Tấm lưới đỡ đảm bảo tạo ra cho bé yêu khoảng không gian vui đùa và ngủ nghỉ luôn khô ráo và sạch sẽ cả về mùa nóng và mùa lạnh nhờ đặc điểm giường lưới em bé thông thoáng, không giữ ẩm, không giữ nhiệt.


  [​IMG]

  giường lưới mẫu giáo

  Các mẹ lưu ý khi mua giường lưới mầm non giá giường tầng hãy chọn loại giường có khung bằng chất liệu inox chắc chắn và có kích cỡ phù hợp với độ tuổi của các con. Các mẹ hãy mua kèm thêm 2 đến 3 chiếc lưới riêng để thay thế nếu trẻ tè dầm để bảo đảm cho bé có thể nằm ngủ liên tục trên giường lưới. Mẹ cũng nhớ chọn sản phẩm từ một nhà phân phối uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất ở mức giá cạnh tranh nhất.

  Nếu bố mẹ luôn lo lắng khi các mẹ trở mình khi ngủ có thể làm trẻ bị giật mình tỉnh giấc hay các bé nằm ngủ thường ra mồ hôi trộm ở lưng dễ dây bệnh viêm phổi thì lựa chọn 1 chiếc giường lưới mầm non dành riêng cho các con là cực kì cần thiết. Chiếc giường có thiết kế nhỏ gọn với phần giường nằm là lưới thông thoáng không giữ mồ hôi, chân giường cao không gây hấp đất (khi để con ngủ dưới sàn nhà). Giường lưới không chỉ có thể đặt trên sàn cho bé ngủ trưa mà kể cả buổi tối, cha mẹ vẫn có thể để trên giường lớn cho bé được nằm cùng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. kimchi1748

  kimchi1748
  Bài viết: 254

Code quảng cáo cuối Forum