TP.HCM Mua nhà trả góp

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhokthai0604, 7/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. nhokthai0604

  nhokthai0604
  Bài viết: 8 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/12/16 113 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Hiện thời đa phần những người mua nhà đều nằm trong phân khúc trung bình là khá lớn, phần lớn đều là những người trẻ, những cặp vợ chồng trẻ. Do đó, đã có nhiều đơn vị tham gia đầu tư vào phân khúc này nhằm mở ra cơ hội mua nhà cho nhiều cư dân đặc biệt là giới trẻ. Và không thể không kể đến dự án căn hộ him lam phu an. Tuy nhiên, việc xây dựng những dự án như thế này không hề dễ dàng.
  [​IMG]

  Do là một trong những trung tâm công nghiệp dịch vụ lớn nhất cả nước, nên đa phần người dân sinh sống ở thành thị là dân nhập cư vào để làm ăn sinh sống, do đó như cầu về nhà ở cực kỳ cao tại Tp.HCM. Dù thế nhưng trên thực tế nguồn cung từ những dự án với mức giá trung bình hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu về nhà ở của người dân.

  Hiểu được nhu cầu bức thiết của người mua nhà, trong thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu có chuyển hướng kinh doanh sang những căn hộ bình dân dành cho người trẻ với giá vừa phải tầm trên dưới 1,5 tỷ đồng và được trả chậm với lãi suất hấp dẫn đối với người mua nói chung và giới trẻ nói riêng. tiêu biểu là dự án căn hộ him lam phu an q9.

  [​IMG]

  Nhu cầu căn hộ dành riêng cho giới trẻ còn lớn nên việc đầu tư bán cho giới trẻ rất được quan tâm, vì thế nhiều chủ đầu tư không quá lo ngại về sản phẩm. Tuy nhiên, theo như những chuyên gia nhận định để có thể đầu tư và phát triển thành công trong phân khúc này không phải là dễ, bởi vì các chủ đầu tư vừa phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng càng ngày càng cao của khách hàng là những người trẻ đương đại, vừa phải tìm được khu đất thích hợp nhằm xây dựng dự án cung cấp ra thị trường với giá cả thật hợp lý cho khách hàng trẻ.

  Bên cạnh giá cả thích hợp, khách hàng còn đặt ra rất nhiều đề nghị như thiết kế, tiện ích, không gian sống,… dĩ nhiên không một bạn trẻ nào muốn bỏ tiền của mình ra để mua nhà tại một dự án mà lại không có tiện ích nào, cho dù giá bán rất rẻ. Do đó, để đáp ứng tất cả những yêu cầu này là điều không dễ. ngoài ra, chủ đầu tư cũng phải chấp nhận hi sinh lợi nhuận của mình. Có nghĩa là nhà đầu tư phải chia sẻ lợi nhuận với khách hàng bằng việc bán nhà với mức giá rẻ, thích hợp với người mua nhà và có thể chấp nhận được với chủ đầu tư.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum