Nấu ăn bằng bếp từ Arber AB-388S cao cấp gây hại cho mẹ bầu không?

Thảo luận trong 'Điện máy & Gia dụng' bắt đầu bởi bepanthinh, 11/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. bepanthinh

  bepanthinh
  Bài viết: 45 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/17 50 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Nấu ăn bằng bếp từ Arber AB-388S hiện đại liệu có những ảnh hưởng không tốt với mọi người có thai hay không? Đây chính là điều quan trọng mà khá nhiều người dùng thắc mắc về bếp từ nhập khẩu này.

  Bếp từ hay được gọi với tên nữa là bếp cảm ứng từ. Bếp từ Arber AB-388S giá rẻ vận hành dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Trình tự đó là khi có nguồn điện chạy qua dây dẫn có khả năng dẫn điện thì xung quanh dây dẫn sẽ xuất hiện một trường từ, nếu có nồi nấu nhiễm từ đặt trong khu vực sóng điện từ này sẽ chịu tác động của từ trường đó và bản thân tự xuất hiện một dòng điện (còn được gọi là dòng FUCO) dòng điện đó chỉ sinh nhiệt tương đối lớn trên chính dụng cụ nấu nằm trong phạm vi vừa nằm.


  [​IMG]

  Giúp chị em nội trợ dễ hình dung, chúng tôi sẽ miêu tả chi tiết từng giai đoạn trong quá trình bếp từ Arber AB-388S hiện đại hoạt động: Khi có nguồn điện chạy qua dây dẫn cấu tạo từ dây đồng có khả năng dẫn điện vô cùng tốt, vòng dây dẫn này cấu tạo lên mâm từ, tuy nhiên mâm từ này được đặt âm dưới bề mặt lớp kính, vì vậy vô cùng an toàn với sức khoẻ của người mang thai, cũng như với cả người thực hiện công việc nấu nướng bình thường.

  Giai đoạn sinh ra nhiệt, nhiệt được sinh ra nhờ có dòng Fuco ở dưới đáy nồi nấu, dòng điện này vô hại chỉ chỉ tập trung ở đáy dụng cụ nấu.

  Bếp từ Arber AB-388S cao cấp sinh ra từ trường cũng không có tác động không tốt đến phụ nữ có thai do từ trường sinh ra từ phía mâm nhiệt thật chất là các đường sức từ bao quanh vòng dây dẫn điện, các đường sức này chỉ vượt qua bề mặt kính của bếp khoảng vài cm, người tiêu dùng có thể coi đó là 1 loại sóng điện từ ngắn và tác động không tốt tới người có thai. Cùng với đó, khi người tiêu dùng nấu ăn thì cũng đứng cách bề mặt vùng nấu ít nhất từ 20 cm trở lên, vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum