Nên bảo dưỡng cầu thang máy sao bao năm thời gian?

Thảo luận trong 'Góc kỹ thuật' bắt đầu bởi thangmaycr, 7/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. thangmaycr

  thangmaycr
  Bài viết: 11 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/12/16 78 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  hiện nay khái niệm dùng cầu thang máy ko còn xa lạ mang chúng ta do càng ngày càng được dùng phổ thông ở các thành phố lớn. vì thế thang máy phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo không xảy ra sự cố, xử lý kịp thời các hỏng hóc tiềm ẩn.Thang máy giúp chúng ta di chuyển thuận tiện và mau chóng trong các tòa nhà cao tầng, thậm chí những căn vi la, tòa nhà chỉ trong khoảng 2-3 tầng. thang máy được dùng rộng rãi, độ an toàn được đặt lên hàng đầu vì nó liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người.
  thời gian nên bảo trì thang máy 1 lần tùy thuộc vào tuổi thọ thang máy và tầng suất dùng cầu thang máy.
  - Sau năm trước nhất sử dụng, những nhà cung cấp sẽ với các gói bảo trì một tháng/lần, 2 tháng/lần hoặc 3 tháng/lần. bên cạnh đó, lap dat thang may nếu như đã được tiêu dùng mang thời kì lâu (trên 4 năm) quý khách nên chọn chế độ bảo hàng 1 tháng một lần nhằm đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn, giải quyết những sự cố tiềm ẩn. Giá của cầu thang máy gia đình trong các năm đầu tiêu dùng (2-4 năm) do cầu thang máy còn mới nên người dùng với thể chọn chế độ bảo trì hai tháng hoặc 3 tháng 1 lần để tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  - Đối mang cầu thang máy mới lắp đặt thì trong năm trước tiên, các nhà cung cấp sẽ bảo hành bảo trì cầu thang máy mỗi tháng 1 lần cho quý khách.
  - ngoài ra, công ty cầu thang máy còn với các gói bảo trì khác như bảo trì thang máy trọn gói, bảo trì thang máy 1 phần, bảo trì cầu thang máy 1 lần. các bạn có thể xem chi tiết các gói bảo trì của chúng tôi tại đây
  1 bộ cầu thang máy muốn hoạt động ổn định, lâu dài thì cần phải được bảo tri, bảo dưỡng định kỳ, điều chậm tiến độ sẽ giúp bạn an tâm hơn khi dùng. Đây là hình thức bảo trì mà lúc tuyển lựa, chủ đầu tư và thang máy sẽ nhận được sự săn sóc như trong thời gian bảo hành có nghĩa là bất cứ hỏng hóc nào giả dụ cần được thay thế thì sẽ được công ty thang máy thay thế miễn phí dù là đồ vật Đó với giá như thế nào.Vậy hãy xem xét các nguyên tố như "tuổi đời" của thang, mức độ sử dụng, và điều kiện tài chính mà chọn lựa cho mình một giải pháp phù hợp.

  Tags: gia thang may, sua chua thang may
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum