Nên mua két sắt gia đình loại nào tốt

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi hoalan2, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. hoalan2

  hoalan2
  Bài viết: 36 Địa chỉ: hoaphatmienbac.com

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 46 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu mua két sắt thường tự hỏi trước khi mua hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện một vài gợi ý giúp bạn quyết định chính xác cho việc lưu giữ các tài liệu và các vật có giá trị của mình.Trước tiên, bạn xác định các loại tài sản mà bạn giữ và số lượng động vật cần thiết cho sự an toàn, từ đó chúng ta nên biết bao nhiêu khối lượng được lựa chọn phù hợp.Tham khảo két sắt khách sạn
  [​IMG]

  Đối với tài sản và giấy tờ có giá, bạn nên chọn các dòng két chuyên cho đình dùng chống trộm, chống cháy với khóa cơ má và một trọng lượng tối thiểu là 100 kg hoặc hơn. Nói chung là lớn hơn trọng lượng của sự an toàn cao hơn (theo các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn cho những tên trộm bình quân an toàn 70kg 1 thang máy nếu được thực hiện một mình, ngay cả khi những người khác kết hợp với trung bình 50 kg / người). Khối lượng cần mua một nhu cầu lưu trữ an toàn lớn hơn 30%, trong gia đình lượng dòng chảy an toàn phổ biến nhất của Việt Nam từ 40 đến 50lit.
  >> ghế tựa gỗ

  [​IMG]

  Đối với văn phòng, công ty do số lượng giấy, tem, tiền mặt thường xuyên hơn và gia tăng hoạt động của công ty qua các năm, khi lựa chọn văn phòng của bạn mua hàng an toàn chọn loại lớn hơn các nhu cầu lưu trữ bằng 40%. Sử dụng phần mở rộng thể tích từ 80-100 lít và mua hai loại hộp ký gửi an toàn trong két sắt, sàn hoặc loại (loại 1 kết hợp két nhỏ bên trong và khóa thay đổi mã an toàn). 2 dòng sản phẩm đặc biệt hữu ích cho các công ty mới thành lập, Công ty có diện tích mặt bằng chật chội. Mua két 2 tần hoặc két trogn két cùng một lúc, hai đối tượng được kế toán và các chủ doanh nghiệp đã được sử dụng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum