Toàn Quốc Người Việt Nam có được đầu tư bất động sản Úc không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi khoadatvang, 11/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. khoadatvang

  khoadatvang
  Bài viết: 10 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/17 134 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Cũ
  Theo chính sách của chính phủ Úc, người nước ngoài được phép đầu tư bất động sản Úc và có quyền sở hữu bất động sản đó. Khi được sự phê duyệt của Ban Quản lý Đầu tư Nước ngoài (FIRB) thì quý vị hoàn toàn có quyền được mua nhà ở Úc hợp pháp.

  [​IMG]

  Việc nắm giữ bất động sản ở Úc sẽ có lợi hơn vì sẽ được cộng thêm điểm trong thang điểm xét định cư, chứ không phải chỉ cần mua bất động sản Úc là được định cư.

  Quá trình xét duyệt định cư còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác và tùy từng loại visa mà quý vị muốn xin định cư. Quý vị hãy tìm hiểu kỹ những yêu cầu của từng loại Visa cụ thể để xin nhập cư Úc. Nếu thực sự muốn sinh sống tại đất nước xinh đẹp này thì đầu tư bất động sản Úc là bước chuẩn bị nên ưu tiên hàng đầu.

  Mọi thủ tục xin cấp phép đầu tư từ FIRB sẽ được Đất Vàng Châu Úc hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi của quý vị và cam kết quyền sở hữu tài sản cho quý vị.

  Xin liên hệ với Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề tư vấn bất động sản Úc và định cư Úc theo Hotline 0911 899 590 - Email info@datvangchauuc.com - Website DatVangChauUc.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum