Khác Nhận lương 5 triệu nên vay ngân hàng nào ở Bình Dương?

Thảo luận trong 'Sang nhượng cửa hàng' bắt đầu bởi vaynhanh, 8/11/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. vaynhanh

  vaynhanh
  Bài viết: 13 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  8/11/16 152 lần Giá bán: 220,000 VNĐ Tình trạng: Cũ
  Bình Dương là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp và khá phát triển, đây cũng là nơi tập trung đông công nhân cũng như cá nhân đi làm ở các công ty/doanh nghiệp. Họ nhận lương hàng tháng và phải chi trả cho cuộc sống khá nhiều, khi cần tiền để giải quyết nhu cầu tiêu dùng họ lại băn khoăn và không biết mình đủ điều kiện hay không? Nếu các bạn có nhu cầu vay tiền hãy xem tại đây để biết thêm thông tin: http://vaytinchaptieudungqualuong.blogspot.com
  [​IMG]
  Câu hỏi: Hiện tại tôi đang là công nhân tại Dĩ An-Bình Dương. Tôi đi làm đã 3 năm, hiện tại mức lương của tôi là 5 triệu qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank. Tôi có nhu cầu vay 35 triệu theo lương thi tôi nên chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Tôi vay ngân hàng nào mà không mất phí tất toán trước hạn?

  Người gửi: Lê Thị Tâm Anh

  Trả lời: Chào chị, hồ sơ khi vay tín chấp theo lương chị nên chuẩn bị sao kê lương của ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác trên 6 tháng. Ngoài ra còn có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi đang ở và làm việc.

  Thường các ngân hàng sẽ mất phí từ 2-5% khi chị muốn tất toán sớm khoản vay. Do đó chị nên cân nhắc khả năng trả nợ để lựa chọn thời gian vay phù hợp, tránh mất phí này. Chị có thể vay những ngân hàng mà hồ sơ yêu cầu đơn giản hơn, ví dụ như: Sacombank, Vpbank, OCB, ACB, Oceanbank hay Prudential.....

  Có thể nói những băn khoăn về Vay theo lương - Vay tín chấp lương - Vay tiêu dùng qua lương liên tục được chúng tôi cập nhật và hỗ trợ nhanh nhất. Với mỗi mức lương khác nhau thì mức lãi suất và mức vay cũng có sự chênh lệch. Do đó, đối với mỗi trường hợp cụ thể thì chúng tôi sẽ tư vấn khoản vay phù hợp nhất.

  Đối với những cá nhân nhận lương 5 triệu trở lên thì khả năng vay và lựa chọn ngân hàng sẽ đơn giản hơn. Còn những khách hàng nhận dưới 5 triệu thì khá khó khăn bởi vì những ngân hàng cũng có những chuẩn mực riêng khi vay. Nếu bạn đi làm lương quá thấp và các ngân hàng không duyệt hồ sơ thì bạn có thể vay theo các hình thức khác.
  [​IMG]
  Một số hình thức bạn có thể tham khảo khi vay không thế chấp:

  + Vay không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  + Vay không thế chấp theo hồ sơ tín dụng

  + Vay không thế chấp theo giấy phép kinh doanh

  + Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

  + Vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng các ngân hàng
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum