Toàn Quốc Những chú ý quan trọng khi giám sát và thi công nhà xưởng.

Thảo luận trong 'Nội thất, xây dựng' bắt đầu bởi khoakey92, 9/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. khoakey92

  khoakey92
  Bài viết: 3 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  9/1/17 86 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Chúng tôi xin nêu một cài chú ý khi thi công và giám sát nhà xưởng.

  Xêm thêm>>>> thiết kế biệt thự đẹp.

  Bất cứ nhà xưởng nào cần phải có nền, móng, hai phần này ảnh hưởng rất lớn đến kinh phí xây dựng, chất lượng nhà xưởng và tuổi thọ của nhà xưởng. Chính vì vậy khi thi công thì bước đầu tiên cần quan tâm đến nền móng của nhà xưởng. Phần này cực kì quan trọng với nhà xưởng.

  Tùy thuộc vào địa chất nơi thi công nhà xưởng mà phần gia cố móng khác nhau. Nếu công trình đặt trên phần đất mềm, đất buồn, đất yếu và nền đất thấp thì phần gia cố sẽ được chú ý nhiều nhất và làm chi phí phần móng tăng lên đáng kể (15 % - 20 %). Các cách gia cố móng như : ép cọc hay đóng cừ tràm. Ngược lại nếu thi công trên phần đất cứng, có độ cao nền cao so với nên nhà xưởng, khô ráo thì phần gia cố sẽ đơn giản và chi phí cũng giảm đáng kể. Giúp giảm từ 20%-30% tổng chi phí. Trong phần làm móng thì đổ bê tông cho nhà xưởng là quan trọng nhất. Đổ bê tông với độ dày ra sao? (từ 10cm đến 50 cm) phải được tính toán hợp lí, thật kỹ tùy theo máy móc, thiết bị sản xuất có trọng lượng và lực tác dụng nặng đến mức nào, quy trình sản xuất của nhà xưởng. Người kĩ sư phải chọn độ dày phù hợp của nền với chi phí tốt nhất cho nhà xưởng.

  [​IMG]


  Phần bê tông nền của nhà xưởng đã hoàn thiện thì cần phủ lên bề mặt một lớp epoxy trên lớp mặt của nền bê tông giúp chống bụi, lau chùi đơn giản và bề mặt sáng bóng tạo mỹ quan cho nhà xưởng.

  Chú ý:

  - Cần cho đội thợ xây dựng phần móng, nền, vách nhà xưởng phải có kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc, một đội cơ khí phải am hiểu về khung kèo thép, chuyên nghiệp và lắp dựng nhanh chóng để thi công phần khung và kèo thép . Công ty Nhà Đẹp chúng tôi luôn tự hào vì làm được điều này.

  -Phần khung thép, cột thép, kèo thép của nhà xưởng phải thì phải thiết kế chính xác với sai số nhỏ nhất, bố trì thép hợp lí

  - Đối với phần kèo thép hay cột thép của nhà xưởng, Đơn vị thi công phải đảm bảo thiết kế một cách chính xác với sai số nhỏ nhất, tránh bố trí thép thừa hoặc thiếu. Theo tiêu chuẩn của thiết kế nhà xưởng ở Việt Nam hiện nay thì cứ 1m khoảng 20 đến 32kg thép. Tùy theo mức độ đầu tư tài chính và qui mô của nhà xưởng.

  - Cần chọn đội thợ hồ thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng, đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng phải có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Những điều đó thì công ty chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có 1 đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hiệu quả.

  [​IMG]


  Công ty Nhà Đẹp chuyên nhận thiết kế nhà xưởng , thi công nhà xưởng với giá cả hợp lí, cùng với đội ngũ kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ sư, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng một thiết kế nhà xưởng hợp lí và hài lòng quý khách nhất.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những giải pháp tốt nhất về thiết kế nhà xưởng sản xuất, kho bãi và mặt bằng sản xuất. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của các bạn.

  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP
  4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM
  08 388 66 882 | 0942 555 169

  xaydungnhadepnet@gmail.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum