Nơi nào Sửa Chữa Điện Thoại Oppo J7 lỗi cảm ứng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi tuankhongquen, 6/1/17.

Từ khóa:
Code quảng cáo trên bài viết
 1. tuankhongquen

  tuankhongquen
  Bài viết: 22 Địa chỉ: HàNội

  Bấm vào xem số điện thoại
  6/1/17 79 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Chip điện thoại thông minh mới nhất của Qualcomm có trên Intel với VR, AR và máy tính tập trung
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  Qualcomm Inc, nhà sản xuất lớn nhất của chip điện thoại di động, đã thể hiện một phần điện thoại thông minh mới nhất của mình, Snapdragon 835, một sản phẩm mà còn là nhằm nhận được các công ty vào thị trường PC.

  Phần mới, kế đến một loạt các chip chạy nhất của điện thoại thông minh cao cấp nhất thế giới, sẽ cho phép các thiết bị cầm tay mỏng hơn với pin lớn hơn và rút ra ít điện năng hơn so với người tiền nhiệm của nó, theo Qualcomm.Đây cũng là bộ vi xử lý đầu tiên được thực hiện sử dụng quy trình sản xuất 10 nanomet, mà làm cho nó của ngành công nghiệp phần tiên tiến nhất, Qualcomm cho biết.

  Các 835 sẽ cần phải sao lưu khẳng định rằng như Qualcomm cũng được bày nó như là người đầu tiên phần điện thoại di động có khả năng chụp trên chip Intel trong máy tính cá nhân.Microsoft đã thực hiện một phiên bản của 10 phần mềm Windows mà sẽ làm việc trên Snapdragon, thiết Qualcomm lên như thách thức mới có thể lần đầu tiên đến sự thống trị của Intel trong thị trường mà trong nhiều thập kỷ.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  "Sẽ có một mờ của máy tính và điện thoại thông minh", Keith Kressin, một phó chủ tịch cấp cao của Qualcomm cho biết.

  Các 835 là sản phẩm của Qualcomm đầu tiên mà sẽ nhập vào thị trường máy tính và các phiên bản trong tương lai sẽ được tinh chỉnh để làm cho chúng phù hợp hơn cho các thiết bị màn hình lớn hơn, ông nói.

  Đối với điện thoại nó sẽ mang lại tuổi thọ pin lớn hơn, hiệu suất tốt hơn trong lĩnh vực mới như thực tếảo, cải thiện xử lý các hình ảnh từ máy ảnh mới và khả năng cụ thể nhằm làm cho nó dễ dàng hơn cho điện thoại di động để xử lý công việc thông minh kiểu nhân tạo như chạy trợ lý ảo và nhân tạo tăng cường và phân loại hình ảnh, Qualcomm cho biết.

  Điện thoại tích hợp trên chip sẽ được bán ra trong nửa đầu của năm 2017, công ty cho biết.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum