Toàn Quốc Phân loại giường tầng cho trẻ em trước khi mua

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi taobabi, 21/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. taobabi

  taobabi
  Bài viết: 180 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  21/12/16 99 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  giường tầng trẻ em là giải pháp hợp lý cho gia đình lúc bố mẹ có con nhỏ hay không gian sống của nhà chật chội. Giường tầng hỗ trợ bố mẹ tiết kiệm chi phí xây dựng, mang đến không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Sản phẩm có phong phú hình dáng, màu sắc khác nhau, phù hợp với cách bài trí nội thất của các hộ gia đình.

  Giường tầng, giường lưới mẫu giáo chiếm ít không gian, diện tích phòng nhằm mang lại góc thư giãn và học tập của trẻ giúp các phụ huynh dễ dàng sắp xếp, thiết kế phòng ngủ được trật tự, không bừa bãi, khoa học.. Sắc màu và mẫu mã sản phẩm phong phú, thích hợp với các gia đình có diện tích nhỏ, thích hợp với nội thất phòng ngủ của các gia đình nhưng không chiếm nhiều không gian. Sản phẩm tiết kiệm chi phí hiệu quả có giá cả rẻ và dùng được trong nhiều năm. Cho con ngủ trên giường tầng sẽ mang đến sự thích thú, hào hứng cho con. Bé yêu sẽ có được không gian độc lập và tha hồ thực hiện điều mình thích, tạo nên nên tính cách độc lập và trưởng thành. giúp các bé có cơ hội được giao lưu, học tập, giảng dạy nhau hình thành nên cầu nối kết nối khăng khít giữa các trẻ.

  [​IMG]

  giường tầng cho bé màu nâu

  Có một số phương pháp phân biệt Giường tầng theo nhiều kiểu chẳng hạn như theo nguyên liệu (giường tầng bằng gỗ, giường tầng nhựa), về kích thước (giường hai tầng cho trẻ con, giường ba tầng) tuy nhiên cách phổ biến nhất là phân biệt dựa vào thiết kế. Loại đầu tiên đó là giường tầng mẫu phong cách cổ điển, mang thiết kế 2 tầng và một thang di chuyển đơn giản nối liền giữa 2 ngăn được làm liền với thành giường. Loại thứ hai chính là giường tầng hộp với chế tạo đơn giản tương tự như với hình dáng của giường nằm thông thường tại gia đình, tuy nhiên có sắp xếp thêm 1 giường đơn loại ngăn kéo ở bên dưới có thể dùng đến lúc quan trọng. Sản phẩm thứ ba đó là giường tầng hiện đại bao gồm có hai giường đơn có thêm ngăn quần áo, tủ sách, bàn học, thang đi lại hộp kiểu ngăn kéo (lưu giữ chăn màn)... kết nối đầy đủ mọi công dụng ở trong một chiếc giường hình thành nên một điểm vui chơi, nghỉ ngơi mới lạ cho con. Sản phẩm thứ bốn được giới thiệu là giường 3 tầng, tích hợp giữa giường tầng thiết kế kiểu cũ và giường tầng hộp, tạo nên 2 giường đơn cùng với 1 giường kéo bên dưới ngăn 1. Đặc biệt, phương pháp kết nối với giường đa chức năng sẽ xây dựng nên 1 chiếc giường độc đáo, 1 góc vui chơi, nghỉ ngơi thú vị mà chẳng bố trí thêm bất cứ đồ dùng nào nữa bên cạnh cho bé yêu.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum