Toàn Quốc Phẫu thuật hàm hô có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi huongngoc1010, 9/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. huongngoc1010

  huongngoc1010
  Bài viết: 20 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  9/1/17 67 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Tình trạng hô không chỉ khiến gương mặt mất đi tính thẩm mỹ mà còn gây ra khó khăn cho việc ăn nhai, hiện nay, ngoài kỹ thuật niềng răng, bạn có thể phẫu thuật để khắc phục hô. Vậy phẫu thuật chỉnh răng hô có an toàn không, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô có an toàn không?
  Tùy vào từng nguyên nhân gây ra hô mà sẽ có cách chỉ định phù hợp, giúp điều trị dứt điểm tình trạng, mang đến khuôn mặt cân đối, hai hàm đều đặn và bạn sẽ không còn phải tự ti, mặc cảm vì khuyến khuyết của mình nữa.
  >>>Có thể bạn quan tâm: Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

  Để điều trị hô cần tìm ra nguyên nhân

  Trước đây, chúng ta thường mắc sai lầm khi nghĩ cứ hô là phải niềng răng, bởi thế mới có trường hợp dùng niềng răng mấy năm liền nhưng không thu được kết quả gì. Có một điều ít ai biết được là hô do nhiều nguyên nhân, và phải dựa vào từng nguyên nhân ấy, bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị phù hợp. Bao gồm:
  + Hô do răng: Chỉ định sử dụng niềng răng
  + Ho do hàm: Áp dụng phẫu thuật hàm để điều trị
  + Hô do cả 2 nguyên nhân trên: Kết hợp phẫu thuật và niềng răng
  Vì thế khi bị hô, bạn cần đến trung tâm uy tín để bác sĩ chẩn đoán tình trạng và đưa ra chỉ định điều trị thích hợp dành cho trường hợp của mình.
  Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khá phức tạp, có khả năng thay đổi cấu trúc xương hàm. Khi bị hô do hàm, phần hàm trên sẽ phát triển quá mức tạo ra sự mất cân bằng giữa hai hàm gây biến dạng về khuôn mặt và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đưa hai hàm về vị trí cân bằng, khôi phục khớp cắn lý tưởng.
  [​IMG]
  Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô
  Thông thường bác sĩ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên, nhổ hai răng số 4 để tạo khoảng trống sau đó trượt hàm lui về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis titan để cố định. Trong trường hợp khách hàng bị hô hàm kèm hở lợi, chỉ định phẫu thuật Lefort I điều trị cả 2 tình trạng cùng lúc chỉ trong một ca phẫu thuật.
  >>> Xem chi tiết bài viết: Phẫu thuật hàm hô có an toàn không
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum