Phòng khám nam khoa ở biên hòa đồng nai điều trị hiểu quả

Thảo luận trong 'Sức khoẻ & Sắc đẹp' bắt đầu bởi minhnguyetamv, 11/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. minhnguyetamv

  minhnguyetamv
  Bài viết: 3 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/17 51 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  nhưng mà biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm khác
  1. Liệu pháp tâm lý

  - Tâm lý là yếu tố rất quan trọng trong chữa bệnh xuất tinh sớm tại Au My Viet . 2 vợ chồng cần trợ giúp nhau. nên nói cho vợ hoặc chồng biết rằng xuất tinh sớm là một hiện tượng rất phổ biến, cả 2 vợ chồng nên cần biết nguy cơ và điều kiện cấp thiết xuất tinh, làm giảm bớt tâm lí lo lắng, bất an, người bệnh thấy tự ti, xây dựng lòng tin, chỉ cần hai vợ chồng kết hợp chữa bệnh thì hoàn toàn có khả năng chữa trị khỏi bệnh.
  [​IMG]
  2. sử dụng thuốc chữa trị xuất tinh sớm
  Thuốc trị xuất tinh sớm rất đa dạng, nhiều chủng loại nhưng mà được phân làm 3 nhóm chính là: Thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi

  - Thuốc trị xuất tinh sớm dạng uống: một số báo cáo cho thấy sử dụng những loại thuốc chống trầm cảm để điều trị xuất tinh sớm, thuốc có tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. tuy nhiên nhóm thuốc này có thể có tác dụng phụ là làm giảm/mất ham muốn tình dục Do vậy cần cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến Bác sỹ trước Khi sử dụng.

  - Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt: Là nhóm thuốc có tác dụng làm giảm bớt độ mẫn cảm của đầu cậu bé. dĩ nhiên, chức năng không ý muốn của các loại thuốc gây tê tại chỗ này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu "cậu nhỏ" và cả âm đạo.

  - Gel bôi chống xuất tinh sớm: Tương tự như nhóm thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm gây tê ở cậu bé, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật Cũng vì vậy kéo dài thời gian quan hệ.

  3. hướng dẫn thực hành
  biện pháp chữa trị cơ bản tại cắt da bao quy đầu o bien hoa tập hợp luyện tập sự gợi cảm, mục đích là thông qua việc ôm ấp, vuốt ve, hưng phấn massage, ... để hướng dẫn bệnh nhân trải nghiệm và tận hưởng cực khoái tình dục, cũng có khả năng kéo bìu và tinh hoàn xuống trước Lúc đạt được cực khoái, hoặc dùng ngón tay cái và ngón trỏ bóp vào quy đầu để làm giảm sự thèm muốn tình dục, độ cương dương cũng có giảm 10%- 20%. Sau Lúc luyện tập một thời gian dài dùng tư thế nữ bên trên để quan hệ, vẫn dùng hình thức vừa đưa vào dừng lại rồi lại đưa vào lặp đi lặp lại, dần dần tăng cao sự kích thích, từ ấy Lúc mà đạt được kiểm soát thỏa đáng mới xuất tinh.
  [​IMG]
  ngoài ra, bệnh nhân xuất tinh sớm cũng nên lưu ý:

  - Điều tiết quan hệ tình dục, bỏ thói quen thủ dâm: Điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục cho thích hợp, tần suất quan hệ quá nhiều, liên tiếp trong một thời gian dài, thủ dâm nhiều… ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và là các nguyên do dẫn đến việc xuất tinh sớm thậm chí có thể gây nên bệnh liệt dương. Thực tế đã chứng minh, trong quy trình chữa trị xuất tinh sớm, 2 vợ chồng tạm thời ngủ riêng, ngăn cản quan hệ tình dục trong một thời gian, không tiếp xúc với hình ảnh gợi dục, sẽ khiến cho trung khu tâm thần, và vùng kín được nghỉ ngơi, nâng cao hiệu quả trong việc trị bệnh xuất tinh sớm.

  - đề cao sức khỏe thể chất:

  + Sức khỏe suy nhược, lao động quá sức, mất ngủ, lao động trí óc căng thẳng đều là lý do phát sinh bệnh xuất tinh sớm, Bởi vậy những phái mạnh nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, đẩy mạnh thể chất, chú ý nghỉ dưỡng, không được lao động quá sức. Như vây, sẽ giúp bạn khắc phục đáng kể hiện trạng bệnh xuất tinh sớm của bản thân.

  + thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, thịt bò... đều là các chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, bên cạnh đó tất cả chúng ta có thể ăn một số lạo thức ăn khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum