Toàn Quốc Sân chơi BĐS cao cấp chứng kiến nhiều đại gia “đáng gườm”

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi hoangag, 7/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. hoangag

  hoangag
  Bài viết: 14 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/12/16 95 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  2 năm trước, nhiều quan niệm cho rằng chỉ cần công trình không chậm triển khai, “đắp chiếu” vì bất cứ lý do gì, đơn vị đầu tư hoàn toàn có thể thuyết phục được người dùng. Hiện tại, ba – rem chấm điểm đơn vị đầu tư (thông qua dự án) đã được nâng lên theo hướng: đổi thay bộ mặt thành thị một khu vực, xoay chuyển cán cân thanh khoản giữa các phân khúc, hay thậm chí có khả năng dẫn dắt thị trường.

  [​IMG]

  Vinhomes Mễ Trì

  Cao cấp, những ông chủ không còn thế độc tôn!

  Vài năm trở lại đây, ngay lúc ngành nghề bất động sản thoát đáy trầm lắng, phân khúc nhà ở đẹp mắt ghi nhận lác đác vài nhãn hiệu được định vị thông qua những sản phẩm điển hình.

  Đơn cử, ở Thủ đô, tập đoàn Vingroup với KĐT Royal City, Times City; Vihajico nức danh bằng dự án xanh EcoPark (Văn Giang); công ty TNHH Hòa Bình với Hòa Bình Green đường Bưởi; Hòa Bình Green 505 Minh Khai)…

  Cập nhật thời khắc hiện tại, sân chơi đỉnh cao chứng kiến thêm sự gia nhập mạnh mẽ của các nhãn hiệu “đáng gờm” (về vốn đầu tư, chuyên môn lẫn… tham vọng) như Tập đoàn Hòa Phát với Mandarin Garden, công ty cổ phần Đầu tư Hoàng Thành (Mulberry Land, Hoàng Thành Tower); GP Invest (Nam Đô Complex Trương Định; Tràng An Complex Phùng Chí Kiên), Văn Phú Invest (Home City 177 Trung Kính).

  [​IMG]

  Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

  Sân chơi đẳng cấp chứng kiến thêm sự gia nhập mạnh mẽ của các thương hiệu “đáng gườm”

  Thầm lặng chuẩn bị từ những năm 2010 - 2013, TĐ FLC hiện nay đã bứt lên tốp đầu các đơn vị đầu tư đủ sức gây ảnh hưởng mạnh đến thị trường tiêu dùng lẫn giải pháp buôn bán của giới đầu cơ. Sau FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ, những công trình như FLC Twin Tower, FLC Hà Đông của ông lớn này đang thu hút hơi đông chủ đầu tư lẫn người mua “nặng hầu bao” trên địa bàn Thủ đô.

  Đối trọng đáng kể với FLC, được coi là TNR Holdings, trước khi bàn đến “cựu chiến binh” Tân Hoàng Minh hay “ngựa ô” Việt Hưng, Hà Nội Invest, Hải Phát.

  Tỏ ra vượt bậc tại làng nhà đất, (ngoài địa ốc, TĐ này đã tiến sang những lĩnh vực khác một cách thành công như thời trang, nông nghiệp), Vingroup thậm chí đã có thời khắc được lấy làm chuẩn so sánh với phần còn lại của thị trường .

  Đón xem: Chính sách bán hàng Vinhomes Mễ Trì

  Cũng cần kể đến một đôi dự án “triệu đô” của Tân Hoàng Minh dự đoán sẽ trở lại menu đầu tư của giới thẹo nghề, khi mới đây bầu Hiển của SHB đã mở hầu bao để hồi sinh các dự án nằm tại địa điểm “kim cương” trên khu vực Hà Nội.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum