Siêu thị ván sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi isangovn, 16/7/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. isangovn

  isangovn

  Bấm vào xem số điện thoại
  16/7/17 58 lần Giá bán: 135,000 VNĐ Tình trạng: Mới
  Bạn đã quá quen thuộc với các loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Trung Quốc, đôi khi bạn luôn có suy nghĩ vơ đũa cả nắm rằng tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng sự thật không phải như vậy. Sàn gỗ Đức vẫn luôn hiện hữu từ nhiều năm nay, vấn đề là bạn có chịu tìm hiểu hay không mà thôi. Bước năm 2016 mới là thực sự xuất hiện nhiều thương hiệu ván sàn nhập khẩu từ Đức, loại sàn gỗ Đức quen thuộc mà chúng ta vẫn biết đến từ hơn 10 năm qua đó chính là thương hiệu Kronotex, loại sàn này khi được hỏi thì sẽ có rất nhiều người biết đến. Nhưng ngoài ra thì sàn gỗ công nghiệp Đức còn có những thương hiệu nào nữa liệu bạn đã biết chưa?


  Sàn gỗ Đức chính hãng có những thương hiệu sau:

  Sàn gỗ Wineo được sản xuất bởi tập đoàn Wineo, ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp này được nhập khẩu từ đầu năm 2016, xét về ưu điểm thì loại ván lót sàn công nghiệp này có vân màu cực chất, cốt gỗ chịu nước tốt, trước tới nay chúng ta vẫn nghĩ các loại sàn gỗ Đức nhập khẩu vốn không có khả năng chịu nước nhưng sự thật không phải như vậy, ván sàn Đức hiện nay đã được lựa chọn các thương hiệu có khả năng thích nghi với khí hậu ẩm ở Việt nam, người Việt ta vốn ưa thích sự chắc chắn, bền bỉ. Wineo có 24 mã màu và 4 dòng hàng, mặt không V, V2 cạnh, V4 cạnh, loại dày 8mm và dày 10mm.

  Sàn gỗ Classen cũng là thương hiệu sàn gỗ chính hãng được nhập khẩu chính hãng từ Đức, ưu điểm của dòng hàng này là khá đa dạng về kiểu dáng, có cả loại 7mm, 8mm, 12mm, loại không V, V4 cạnh, bản 12mm nhỡ, loại to,... Mặt gỗ được quảng cáo là chống vi khuẩn nhưng thực sự là chúng ta không thể biết được, chắc phải mang máy dò tìm vi khuẩn mới biết được( nói vui vậy thôi) nhưng chắc tính năng mà nhà sản xuất đã công bố thì ít nhiều phải có thực chứ không thể nói không được. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Classen sử dụng công nghệ hè khóa Mega Lock, công nghệ chống thấm cạnh bằng lớp phủ Isowaxx giúp tăng cường khả năng chịu nước thấm qua cạnh gỗ.

  Sàn gỗ Konner là thương hiệu do nhà nhập khẩu tự đặt tên, công ty TNHH Inovar nhập khẩu và đây thực chất là dòng Exquisit của thương hiệu Kronotex Đức, là loại sàn gỗ dày 8mm V4 cạnh. Quy cách 1380mm x 193mm x 8mm, chống mài mòn AC5. Sản phẩm có 6 mã màu khá đẹp do nhà nhập khẩu đã lựa chọn khá kỹ lưỡng các tông màu đẹp nhất để dễ bán hàng và dễ cạnh tranh hơn so với các thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác.

  Sàn gỗ Kronotex Đức thì chúng ta ai cũng đã biết đến nó hơn 10 năm nay rồi, không cần phải bàn cãi nhiều về chất lượng của nó nữa. Sản phẩm khá đã dạng khi có 1 quyển mẫu cho loại sàn gỗ dày 8mm bản to dòng Dynamic, 1 quyển mẫu dòng 8mm V4 cạnh chính là dòng Exquisit, 1 quyển mẫu dòng hàng 10mm Amazon, 1 quyển 12mm cao cấp dòng Robusto. Xem chi tiết bảng http://isango.vn/san-go-duc-co-phai-lua-chon-tot-nhat-dnew2207.htm

  Ưu điểm chung của các loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Đức đó chính là bề mặt cực chất, vân gỗ như thật, màu mộc, lạnh đem đến cảm giác dễ chịu cho thị giác, lõi gỗ HDF làm từ gỗ tự nhiên trên 90% nên hàm lượng phát thải cực nhỏ, an tâm sử dụng cho cả gia đình. Sử dụng sản phẩm giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp, sự khác biệt là rất lớn so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Cuộc sống hiện đại ngày nay các xu hướng nội thất đã thay đổi khá nhiều, không còn như trước nữa, các cụ nhà ta vẫn thường thích các loại ván sàn gỗ có màu đỏ nhưng giờ ít người còn ưa chuộng, chỉ có sàn gỗ Đức mới phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.

  Liên hệ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp Đức với rất nhiều mẫu mã đẹp tại I Sàn Gỗ, liên hệ số hotline 0936 166 356.
  Email: isango.vn@gmail.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. huutinhclick

  huutinhclick
  Bài viết: 12

  up cho hàng chất lượng
   
Code quảng cáo cuối Forum