Sửa lỗi màn hình xanh của điện thoại Nokia ngay tại nhà

Thảo luận trong 'Điện thoại, Máy tính bảng' bắt đầu bởi ttseo1, 13/12/16.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. ttseo1

  ttseo1
  Bài viết: 31 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  13/12/16 107 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Nokia alf một trong những thương hiệu điện thoại lâu đời va từng là mưa làm gió tại thị trường Việt Nam nhiều năm về trước.Tuy rằng hiện nay, Nokia đã tụt dốc khá nhiều so với trước đây những người dùng Nokia vẫn còn rất đông đảo. Những chiếc điện thoại của Nokia được đánh giá rất cao, thiết kế chắc chắn, bền đẹp và rất ít khi bị hư hỏng màn hình trong quá trình sử dung. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Nokia cũng gặp một vài trục trặc nhỏ về màn hình trong quá trình sử dụng.

  Hôm nay Thuận Phát Mobile thay man hinh ipad mini sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình xanh của điện thoại Nokia ngay tại nhà, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn


  [​IMG]
  Nokia là dòng điện thoại khá nổi tiếng, được người tiêu dùng tin dùng bởi độ bền của điện thoại, cấu hình mạnh mẽ, không có các ứng dụng rác phát sinh trong quá trình sử dụng. Nhưng những dòng smart phone của Nokia như 430, 435, 520, 625,… lại mắc phải một số lỗi nhỏ khi sử dụng.

  Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi điện thoại Nokia treo màn hình xanh, không vào được màn hình chính.

  Lỗi treo logo màn hình xanh có thể do xung đột giữa các phần mềm hoặc cũng có thể do lỗi hệ điều hành, để khắc phục tình trạng trên, bạn thay mat kinh iphone gia re hãy khôi phục cài đặt gốc Hard Reset cho máy. Lưu ý, trước khi thực hiện Hard Reset máy bạn hãy lưu lại tất cả những dữ liệu cần thiết vì sẽ mất hết tất cả dữ liệu khi cài lại. Để Hard Reset, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  [​IMG]

  Bước 1: Tháo pin ra để khoảng 1 phút rồi lắp pin lại (nếu máy tháo pin được)
  Bước 2: Bấm giữ nút Giảm âm lượng khoảng 10 giây, vẫn giữ nút Giảm âm lượng, đồng thời giữ thêm nút Nguồn thay mặt kính iphone 4s đến khi máy rung thì thả nút nguồn ra. Vẫn giữ nút Giảm âm lượng.
  Bước 3: Giữ nút Giảm âm lượng đến khi xuất hiện dấu chấm than “!” trên màn hình thì thả ra.
  Bước 4: Ấn lần lượt các nút: Tăng âm lượng > Giảm âm lượng > Nguồn > Giảm âm lượng. Sau đó chờ máy tự thiết lập lại là xong.
  Với các bước đơn giản, bạn đã có thể tự sửa chiếc điện thoại Nokia lỗi treo màn hình xanh, treo logo của mình rồi. Chúc các bạn thành công.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum