Sự lạ mắt giữa bọc vô lăng ô tô Logitech & vô lăng xe thật

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtranh, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. hongtranh

  hongtranh
  Bài viết: 19 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 50 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  hiện nay, có khá nhiều mẫu vô lăng đua xe dành riêng cho người thích chơi các loại trò chơi đua xe… các dòng thiết bị này sẽ mang đến cảm giác thật đến từng chi tiết cho người chơi, Trong số đó khá nổi bật nhất có lẽ rằng là vô lăng đua xe logitech. Vậy mẫu vô lăng đua xe logitech có khác gì với bọc da vô lăng xe thật không?.

  dòng thiết bị vô lăng Gameplay là những thiết bị được thiết kế dành cho những FAN của thể loại Game đua xe, mang tới cảm giác cực kỳ hấp dẫn cho người chơi.

  [​IMG]
  Vô lăng đua xe logitech là dòng vô lăng gì?
  Vô lăng đua xe logitech là vô lăng trước tiên dành cho hệ thống chơi PS4. Việc lắp đặt vô lăng Logitech cũng thường khá giản dị và đơn giản, người tiêu dùng chỉ cần gắn 2 chiếc ngàm vào bàn là kết thúc. Vô lăng Logitech gần như là dòng vô lăng cho những người game Play đã tích hợp toàn bộ nút bấm của 1 controller lên vô lăng 3 chấu nhìn hùng hổ hơn hẳn 2 sản phầm nhiệm kỳ trước đó nên rất thuận tiện khi dùng.

  Vô lăng đua xe logitech có khác gì với vô lăng xe thật
  Vô lăng đua xe logitech được gia công độc quyền bởi MOMO, được coi là một ít những dòng thiết bị ngoại vi có tính năng bình luận lực. nếu vô lăng xe thật thường được bọc bằng da thời thượng để bảo đảm độ an ninh & chắc chắn khi lái xe thì vô lăng đua xe logitech lại đc bọc cao su thời thượng. bên cạnh đó, vô lăng xe thật chỉ có khả năng duy nhất là lái xe, trong khi đó, vô lăng đua xe logitech lại được thiết kế trải qua tinh chỉnh kèm theo, được thiết kế thêm 6 nút bấm.

  [​IMG]

  bên cạnh đó, vô lăng logitech còn đc bố trí thêm 2 tay gạt hình mái chèo và 1 cần gạt thường xuyên. lúc chơi, cần gạt này sẽ đóng tầm quan trọng là cần gạt số. giữ lại 2 tay gạt kia sẽ biến thành tay phanh & ga ( nếu như người dùng không muốn cắm cái bàn đạp phanh hoặc ga kèm theo). không chỉ có thế, vô lăng đua xe logitech còn được trang bị thêm hệ thống kẹp 3D mang tính cố định và thắt chặt để giúp ích cho xe quản lý êm ái and chắc chắn thêm.

  tuy vậy, vô lăng đua xe logitech mang đến sự tân tiến nhưng nó cũng chỉ được coi là một các loại vô lăng trò chơi, không còn tác dụng như bọc vô lăng ô tô ở đâu. khi dùng một cái vô lăng xe hơi thật, bạn hãy chọn nhiều loại vô lăng quality, bảo đảm an toàn đưa tới cho xe sự an toàn.
  Mọi cụ thể liên hệ địa chỉ:
  Địa Chỉ nội thất Onplaza
  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, thủ đô hà nội.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum