Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s lấy ngay ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi tuankhongquen, 30/12/16.

Từ khóa:
Code quảng cáo trên bài viết
 1. tuankhongquen

  tuankhongquen
  Bài viết: 22 Địa chỉ: HàNội

  Bấm vào xem số điện thoại
  30/12/16 72 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Mảnh đất Công nghệ hứa như Việt Nam có trở thành trung tâm công nghệ Silicon của Châu Á.

  Ở một đất nước với các dữ liệu không dây nổi tiếng là đắt, 46 phần trăm của người dân Canada đã phải trả thêm lệ phí vượt quá giới hạn dữ liệu của họ năm ngoái, theo số liệu mới được phát hành từ cơ quan quản lý viễn thông liên bang.

  Các cuộc điều tra, ủy nhiệm của Canada Đài phát thanh-truyền hình và Ủy ban Viễn thông, đi trước xem xét của điều của mã không dây vào đầu năm tới.

  Những phát hiện này là không có bất ngờ chỉ có 16 phần trăm của các kế hoạch điện thoại di động bao gồm dữ liệu không giới hạn nhất định (SaskTel và MTS cung cấp các kế hoạch đó trong thảo nguyên, và Tự do Mobile cung cấp dữ liệu không giới hạn nhưng throttles tốc độ sau khi một điểm nhất định), cho biết báo cáo của TNS Canada dựa trên một cuộc khảo sát vào mùa thu của 1.483 người lớn.

  "Quản lý overages dữ liệu một cách có thể ngăn chặn phí bổ sung tiếp tục là một cuộc đấu tranh cho nhiều người dân Canada", báo cáo nêu.

  Nó kêu gọi các CRTC để đảm bảo mã không dây phản ánh thực tế rằng dữ liệu là "ngày càng cần thiết" cho người Canada khi điều xem xét cập nhật cho các mã tại một phiên điều trần công cộng vào tháng Hai.

  "Sáng kiến nhằm đưa ra quản lý hoặc giảm overages có thể liên quan cụ thể và quan tâm đối với người Canada," nó nói.

  ác mã không dây đã được tạo ra cách đây ba năm để làm cho nó dễ dàng hơn cho người tiêu dùng hiểu rõ quyền lợi của họ, thay đổi nhà cung cấp và ngăn ngừa sốc hóa đơn - đó chìm cảm giác khi nhìn thấy hàng trăm đô la trong phụ thu phí vô tình sử dụng quá nhiều dữ liệu.Các mã có hiệu quả giết hợp đồng ba năm và dữ liệu hạn chế và overcharges chuyển vùng đến $ 50 và $ 100 mỗi tháng tương ứng.Tác dụng phụ, tuy nhiên, bao gồm các hóa đơn không dây cao từ các nhà cung cấp tính phí nhiều để bù đắp các khoản trợ cấp điện thoại thông minh nhanh hơn.

  Bill sốc đã giảm nhẹ từ mã đã được giới thiệu, mặc dù ai trong năm người Canada vẫn nói rằng đó là một vấn đề, theo khảo sát.

  Nó cũng cho thấy có ít người phàn nàn về dịch vụ không dây của họ đến Ủy viên Khiếu nại đối với dịch vụ viễn thông (CCT).Điều này cho thấy các mã không dây đã có một tác động tích cực đối với người tiêu dùng, mà còn phản ánh nhận thức thấp của CCT.

  Như CRTC chuẩn bị cập nhật mã để phản ánh sự tiến hóa của việc sử dụng không dây - sử dụng dữ liệu di động tăng vọt 44 phần trăm trong năm ngoái, theo một báo cáo riêng biệt CRTC - viễn thông lớn và các nhóm vận động người tiêu dùng đã nộp tầm nhìn khác nhau cho tương lai của nó.các nhà cung cấp không dây yêu cầu chỉnh nhỏ nhưng nhấn mạnh Ủy ban không nên thực hiện các quy định quá nặng nề, trong khi các nhóm người tiêu dùng kêu gọi thêm sự bảo vệ.

  Nhà cung cấp đã giới thiệu những cách thức mới cho khách hàng để quản lý và giám sát việc sử dụng dữ liệu từ các giới thiệu của mã.

  Tuy nhiên, dữ liệu không dây đã được đắt tiền mà không phí phụ thêm.Một báo cáo công bố tuần này bằng cách phân tích Thụy Điển ty Tefficient mà tìm thấy một gigabyte dữ liệu đơn giá nhiều nhất ở Canada so với 30 quốc gia trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á.
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum