Toàn Quốc Tăng gấp đôi dung lượng RAM cho thế hệ Macbook mới

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi thanhtuan030, 31/7/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. thanhtuan030

  thanhtuan030
  Bài viết: 20 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  31/7/17 29 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Kể từ khi trình làng MacBook Pro 2016, đã có rất nhiều người cảm thấy vô cùng thất vọng khi bộ nhớ RAM của máy bị giới hạn chỉ với 16 GB. Có một số nguyên nhân cho rằng sản phẩm này sử dụng loại vi xử lí Intel Kaby Lake, bộ linh kiện này chú trọng khá cao về việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy, khiến máy không thể làm việc hết công suất của mình được.
  >> macbook air cũ
  Giám đốc Marketing của Apple là Phil Schiller đã từng bật mí rằng với việc MacBook Pro 2016 chỉ hỗ trợ 16 GB RAM sẽ giúp cho việc tăng thời lượng và tuổi thọ của pin. Đó sẽ là tiêu chuẩn dành cho các thế hệ MacBook Pro sau này của họ.

  bên cạnh đó, theo như nguồn tin từ AppleInsider cho biết, đã có tương đối nhiều phản hồi của người dùng về việc đó, cho nên lần này họ sẽ phá lệ và nâng cấp bộ nhớ RAM của chiếc MacBook Pro mới lên đến 32 GB.
  >> macbook pro cũ
  [​IMG]
  nhà sản xuất cho biết dòng máy tính iMac với màn hiện thị 27 inch sẽ là sản phẩm được nâng cấp RAM 32 GB. Nguyên nhân là do dung lượng bộ nhớ RAM DDR4 tiêu thụ rất nhiều điện năng và chỉ phù hợp với các hệ thống máy tính để bàn cùng nguồn điện riêng, cho nên để đảm bảo hiệu năng làm việc của bộ nhớ RAM thì Apple sẽ phải trang bị những công nghệ mới như LPDDR4 hoặc DDR4L để có khả năng đáp ứng được.
  iphone 8 giá bao nhiêu
  dự định xuất hiện của chiếc laptop mới này sẽ là vào nửa cuối năm 2017. Ngoài ra, chiếc MacBook Pro với 12 inch cũng sẽ được lên 16 GB RAM dành cho người sử dụng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum