Tất tần tật những cách chọn mua đồ chơi gỗ an toàn cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi dangquynb93, 10/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. dangquynb93

  dangquynb93
  Bài viết: 11 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  10/1/17 52 lần Giá bán: 1,000 VNĐ Tình trạng: Mới
  Độ an toàn của đồ chơi với sức khỏe của bé đang là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn đồ chơi. Đồ chơi gỗ cho trẻ em là loại đồ chơi tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé. Nhưng trong vố số các loại đồ chơi gỗ, bố mẹ đã biết cách chọn mua đồ chơi nào an toàn với sức khỏe của bé? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  Phương pháp chọn đồ chơi bằng gỗ phù hợp với bé

  Thị trường đồ chơi trẻ em cao cấp bằng gỗ hiện nay khá phong phú đa dạng chẳng kém cạnh gì các sản phẩm bằng nhựa. Các phụ huynh có thể bắt gặp các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ bắt mắt, với các hình dáng chức năng khác nhau như: xe tập đi cho bé 1 tuổi bằng gỗ, xe ô tô mô hình bằng gỗ, các bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật, xếp hình lắp ráp, đồ chơi đồ hàng nấu ăn... có nguyên liệu bằng gỗ.

  Có thể thấy, từ đồ chơi tăng cường tính vận động, đến các loại phụ kiện chăm sóc bé, đồ chơi cho bé phát triển trí tuệ, tư duy, cảm xúc… đều có thể tìm được bằng vật liệu gỗ. Điều quan trọng là chọn sản phẩm phù hợp với năng lực, nhu cầu, sở thích, giới tính của trẻ:

  Như vậy, cũng giống như chọn các sản phẩm đồ chơi khác bố mẹ đều phải chú ý đến mức độ phù hợp của sản phẩm đồ chơi đối với bé yêu qua các tiêu chí như độ tuổi, giới tính và tính cách cảu từng bé.

  Chọn đồ chơi bằng gỗ thông qua chất lượng của sản phẩm

  Hiện nay, vì chạy thị hiếu và những lợi ích của các món đồ chơi gỗ an toàn những sản phẩm đồ chơi gỗ được sản xuất không an toàn là hàng nhái, có xuất xứ không rõ ràng, nhái các thương hiệu đồ chơi gỗ nổi tiếng của Nhật Bản xuất hiện khá nhiều. Đặc biệt là đồ chơi gỗ Trung Quốc đội lốt đồ chơi gỗ hàng Nhật khiến các mẹ phân vân.

  Để tránh nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng khi mua bố mẹ hãy kiểm tra ký nhãn mác nhập khẩu nếu là đồ chơi nhập khẩu, thương hiệu đồ chơi uy tín và đánh giá trực tiếp qua mắt thấy tai nghe về sản phẩm. Ngoài việc chọn đồ chơi gỗ nhập khẩu thì bố mẹ có thể lựa chọn các thương hiệu đồ chơi gỗ Việt Nam với giá rẻ hơn nhưng chất lượng từ chất liệu tới thiết kế thông minh, an toàn, đáp ứng tiêu xuất khẩu của các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ cho bé

  Babimart tự hào là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ an tâm lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé yêu. Các sản phẩm đồ chơi gỗ tại Babimart được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, bề mặt được sơn phủ bằng sáp ong hoặc màu thực vật tự nhiên không độc hại cực an toàn với sức khỏe của bé khi cầm nắm hay ngậm vào miệng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum