thiết kế giao diện web

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi sen tomato, 3/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. sen tomato

  sen tomato
  Bài viết: 4 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  3/1/17 79 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Web Mantan cung cấp dịch vụ về thiết kế giao diện web chuyên nghiệp giá rẻ ,uy tín chất lượng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu và kinh phí của từng doanh nghiệp.

  Bạn đang muốn sở hữu cho mình một website để bắt đầu việc kinh doanh của mình trên Internet nhưng bạn đang lo lắng về kinh phí? Đừng lo, với gói dịch vụ thiết kế giao diện web giá rẻ của Web Mantan chỉ với mức chi phí cực thấp, bạn sẽ sở hữu ngay một website với giao diện đẹp và đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.

  Với mong muốn để có thể trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực về thiết kế web tại Hà Nội, thực hiện các chiến lược để phát triển thương hiệu do ban lãnh đạo công ty đề ra nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với các cá nhấn hay doanh nghiệp trên toàn quốc. Công ty thiết kế web Web Mantan sẽ triển khai gói dịch vụ thiết kế giao diện web giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng cam kết tốt nhất có thể.

  Thiết kế giao diện web giá rẻ liệu rằng có đảm bảo về chất lượng?

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng " Website giá rẻ thì chất lượng thấp". Những lý giải và câu hỏi sau đây của Web Mantan sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ vì sao Web Mantan lại thiết kế website giá rẻ như vậy:

  Với nhiều năm triển khai dịch vụ Web Mantan sở hữu kho giao diện với nhiều mẫu website được thiết kế từ trước. Do đó khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp trong kho giao diện, thì đội ngũ kỹ thuật chỉ cần mất từ 1-2 ngày đã có thể hoàn thành website cho khách hàng mà không phải mất công thiết kế, code chức năng từ đầu.

  Biểu tượng các sản phẩm website cao cấp liệu có bán được trong giai đoạn mà kinh tế đang gặp khó khăn hiện tại ?

  Biểu tượng khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm nếu như Web Mantan khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu tiên?

  Biểu tượng Webmantan chấp nhận lãi ít để phát triển thương hiệu và mở rộng thêm thị phần trên khắp toàn quốc.

  Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Web Mantan.

  - Chi phí thấp: chỉ từ 2 triệu đến 4 triệu cho 1 website chuyên nghiệp.
  - Kho giao diện với nhiều mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng có thể tìm kiếm cho mình mẫu website ưng ý nhất.
  - Quy trình thiết kế web gia re chuyên nghiệp từ khâu ký kết đến bàn giao giúp website được hoàn thiện trong khoảng thời gian sớm nhất.
  - Cam kết sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng nhất.
  - Website sẽ được tích hợp modul rồi kéo thả Block giúp khách hàng nhanh chóng thay đổi được bố cục website theo ý muốn.
  - Website được thiết kế chuẩn seo chuyên nghiệp, hiện đại theo chuẩn W3C.
  - Giao diện được quản trị chuyên nghiệp, hỗ trợ 100% về tiếng Việt giúp những người không thành thạo về website cũng phải dễ dàng để quản trị.
  - Thời gian thiết kế một website và bàn giao website ngắn : Tối đa từ 5 đến 7 ngày làm việc.
  - Hỗ trợ về kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.
  - Hỗ trợ tối ưu hóa Seo Onpage chuẩn từ A đến Z trước khi bàn giao cho khách hàng.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ : CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - Hà Nội
  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam
  Email: contact@webmantan.com
  SĐT : 0462.539.549 – 0902.123.966
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum