Tìm hiểu bệnh hen suyễn ở trẻ em

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi toanphat68, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. toanphat68

  toanphat68
  Bài viết: 54 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 48 lần Giá bán: 2 VNĐ Tình trạng: Cũ
  Căn bệnh hen phế quản hay còn gọi là căn bệnh hen suyễn là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng phổ biến nhất là ở trẻ em.

  Bệnh hen phế quản trẻ em là gì?

  Bệnh hen phế quản trẻ em cũng như căn bệnh hen phế quản thông thường. Đây là 1 bệnh lý lí mãn tính của đường hô hấp khi có viêm mãn tính gây co thắt một số cơ trên thành phế quản, làm sưng phù lớp niêm mạc, đồng thời tiết ra tương đối dịch nhầy trong lòng phế quản gây khó thở.

  Triệu chứng bệnh lý hen phế quản trẻ em

  Bệnh lý hen phế quản trẻ em thường có dấu hiệu rõ ràng nhất vào thời gian từ lúc nửa đêm cho gần sáng. Lúc này, một vài cơn ho đờm sẽ có mặt cùng tình trạng khó thở. Trẻ sẽ cố gắng thở bằng miệng thay vì đường mũi, mũi thở nghe khò khè.

  [​IMG]

  Xem thêm: Nguyên nhân viêm họng là gì bạn có biết?

  Chữa trị hen phế quản cho trẻ

  Bệnh hen phế quản nếu kéo dài sẽ gây đe dọa không tốt với thể trạng của trẻ. Nhất là một vài cơn hen và ban đêm sẽ khiến trẻ mất ngủ, làm trẻ ngày càng trở nên còi cọc, yếu ớt. Do vậy, việc chữa triệt để căn bệnh hen phế quản tới trẻ là rất cần thiết.

  Khi kết luận trẻ lên cơn hen, cha mẹ phải lưu tâm ngay xung quanh để thấy tác nhân tạo ra cơn hen của trẻ. Nếu trẻ đứng gần động vật như chó, mèo hay đứng gần bụi hoa thì rất có thể bị đó là các nguồn gốc làm cho cơn hen.

  Biện pháp chữa hen phế quản trẻ em hiện nay đa số là dùng thuốc cắt những cơn hen và thuốc dự phòng. những kiểu thuốc này có cả dạng uống và dạng xịt trực tiếp vào mũi. Ngoài ra, các bài thuốc từ dân gian hay thuốc Đông y trị căn bệnh hen suyễn với trẻ em cũng được dùng tương đối.

  Để việc điều trị hen phế quản trẻ em được xảy ra đúng thời điểm và kết quả thì song song với việc chữa trị cần nên thực hiện cùng một số hướng ngăn chặn đến trẻ. Không để trẻ tiếp xúc đến môi trường khói bụi độc hại, lông động vật, phấn hóa; không để trẻ bị lây nhiễm lạnh…là các cách thức phòng bệnh hen suyễn đến trẻ được khuyến cáo tuân thủ.

  Truy cập trang web benhtheomua.org để biết thêm tương đối nhận định ban đầu hơn về căn bệnh hen suyễn trẻ em.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum