[Tin Game] Đao kiếm vô song ưu đãi mới dành cho người chơi game tháng 10

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Giải trí' bắt đầu bởi choinhanh2951991, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. choinhanh2951991

  choinhanh2951991
  Bài viết: 7 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 53 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Đao kiếm vô song lậu, tựa web game đỉnh cao đã vắng bóng tự nhiên xuất hiện trở lại với nhiều sự kiện mới bạn có muốn trải nghiệm thử hay không?
  Nói về game lậu chúng ta sẽ luôn nhớ đến các cái tên có thể nói là nổi tiếng như: vlcm lau, bang bang lau hay đao kiếm vô song. các tiêu đề game này có khả năng nói là sống mãi trong lòng các gamer Việt. Đã cực lâu không có một server nào để trải nghiệm và cũng chính lý do đó mà bản thân mình cảm thấy khá khó chịu vì không ra được game mới cho chúng ta chơi.

  Văn Hiến tiếp tục “Săn Lùng” những tiêu đề game free để mọi người có thể chơi hiệu quả . Hôm nay mình xin giới thiệu đến chúng ta một trong những những server có khuyến mại nhiều dành cho chúng ta. Server đặt ở Việt Nam nên tính ổn định của game khá cao, ngoài ra đội ngũ Admin cũng khá nhiệt tình biết nghe các tâm sự của người chơi game . Bản thân mình chỉ cần như thế là đủ! Game hay và Admin nhiệt tình.

  [​IMG][​IMG]

  các khuyến mại dành cho tân thủ:
  • Max 40 sao
  • hỗ trợ tân thủ: 999. 000000 knb (999 triệu KNB) VIP Hoàng Kim
  • Level khởi đầu 40
  • [SET Cam 40]x full + 30 sao
  • [Bảo Thạch Cấp 5]x 20
  cách đăng ký trong server đao kiếm vô song lậu này cũng không khó, bạn có khả năng thoải mái trải nghiệm với version Việt Hóa 100%. Còn chờ gì nữa mà không vào tham gia ngay Thời điểm hiện tại

  Tổng hợp các thể loại Game PC tại website gamebestsofts.net. Các bạn truy cập vào website để cập nhật những thông tin game mới nhất và tải cho mình game hanh dong hay nhat hấp dẫn về máy tính hoặc điện thoại để trải nghiệm những phút giây thư giãn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum