Trổ tài khéo tay làm đẹp trong game con gái tuyệt vời nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Giải trí' bắt đầu bởi gameabc, 5/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. gameabc

  gameabc
  Bài viết: 28 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  5/1/17 100 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Bạn là cô gái quan tâm làm móng và sở hữu bộ móng đẹp. Vậy bạn có tự tin với khả năng làm nail và muốn làm những bộ móng đẹp cho người khác? Nào hãy tham gia chơi game Shop làm Nail để chăm sóc những khách hàng khác thân thiết của cô nàng Sami và làm họ hài lòng nhé. Đây là game con gai hay nhat hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chơi những niềm vui và đặc sắc khi thực hiện nhiệm vụ

  [​IMG]
  Giới thiệu game bạn gái Cửa hàng làm Nail

  Tham gia chơi game, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc các bạn gái đến Shop làm nail và tạo cho họ kiểu nail mà họ muốn. Mỗi khách hàng đều có một kiểu tạo nail khác so tài lẫn nhau, màu sơn cùng phương pháp trang trí khác thách đấu. Bạn Hãy vận dụng kỹ thuật làm móng và sự khéo léo của đôi tay để hoàn thành nhiệm vụ một phương pháp tốt nhất.

  Để có khả năng làm hài lòng khách hàng bạn cần chú ý thực hiện đúng theo hai tiêu chí. Thứ nhất là làm đúng với kiểu nail họ muốn, thứ hai là phải thực hiện các thao tác sơn móng tay theo đúng chuẩn thì mới có ra kiểu nail đẹp được.

  http://choinhanh.vn/game-nau-an/lam-banh-pizza

  Hướng dẫn chơi trò chơi Cửa hàng làm Nail:

  Khi người khách khác đến Cửa hàng, bạn Nào hãy nhấn mouse vào họ để đưa họ về ghế ngồi. Nhấn vào khuôn mặt khách hàng khác ở phía bên dưới để di chuyển để biết được kiểu nail họ muốn thực hiện và di chuyển đến đó. Sau đó thực hiện các thao tác làm móng theo chuẩn được hướng dẫn với các click chuột. Thực hiện nhanh tay và đẹp mắt là bạn đã làm hài lòng khách hàng và nhận được số tiền tương ứng.

  Bạn Nào hãy tham gia rất nhiều game vui hơn nữa để vừa học, vừa chơi mà còn tăng trưởng được rất nhiều bộ skill hơn nữa như chơi trò chơi nấu ăn, trò chơi trang điểm cô dâu, game lam banh flan,....Trổ tài khéo tay làm đẹp bên trong game con gái tuyệt vời nhất
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hoanglinhhn

  hoanglinhhn
  Bài viết: 2

  Game có hay thật không ad ơi. Ai comment phát coi!. Game đồ họa nhìn hay thế. Không biết nội dung như thế nào. Thank ad nhé!
   
 3. choinhanh2951991

  choinhanh2951991
  Bài viết: 7

  Toàn game đỉnh. Lại chơi game cả tối rồi. Game hay. chơi game hay có nhận gì may mắn ko đây
   
Code quảng cáo cuối Forum