Toàn Quốc Trung cấp Dược chuẩn hóa kỹ năng Nghề Dược

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, du học, đào tạo' bắt đầu bởi tuantung01, 12/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. tuantung01

  tuantung01
  Bài viết: 6 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/17 62 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: Mới
  Với mô hình đào tạo được Bộ Y tế đầu tư và mở rộng, Trung cấp Dược đang được coi là môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn trẻ có ước mơ trở thành Thầy thuốc chữa bệnh, cứu người.
  • Ngành Dược vẫn đang thiếu hụt nhân lực
  • Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?
  Do nhu cầu nhân lực của Ngành Dược đang trên đà tăng mạnh nên Bộ Y tế đã quyết định tập trung đầu tư vào hệ đào tạo Trung cấp. Cụ thể, ngoài việc cho phép Tuyển sinh Trung cấp Dược với điều kiện đơn giản, dễ dàng thì Bộ Y tế còn xây dựng một khung chương trình đào tạo riêng cho Trung cấp Dược, chuẩn hóa kỹ năng người Thầy thuốc.

  [​IMG]

  Trung cấp Dược chuẩn hóa kỹ năng Nghề Dược

  Mở rộng cánh cửa Tuyển sinh Trung cấp Dược
  Mỗi năm, sinh viên từ các trường Đại học Dược ra trường không đủ để cung cấp nhân lực cho Ngành Dược dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu mà người dân cần. Sau khi họp mặt và bàn bạc, Bộ Y tế đã đưa ra hướng giải quyết là đẩy mạnh công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp. Theo đó, năm 2017, các Trường Trung cấp Dược sẽ được phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bằng và học bạ từ bậc THCS, mở rộng cánh cửa chào đón những tân sinh viên có nguyện vọng theo học Nghề Dược sĩ.

  Trung cấp Dược chuẩn hóa kỹ năng Nghề Dược
  Sau nhiều lần thử nghiệm, Bộ Y tế đã đạt được những thành tựu nhất định trong việc áp dụng chương trình đào tạo mới dành cho Trung cấp Y Dược. Bỏ qua lối giảng dạy cổ hủ, lạc hậu chỉ tập trung vào lý thuyết là việc đầu tiên cần phải làm. Thay vào đó là phương pháp đào tạo thiên về thực hành, thực tiễn, chú trọng vào rèn luyện tay nghề cho học viên với mục tiêu sau khi tốt nghiệp ra trường tất cả các em đều được trang bị đầy đủ kỹ năng để tự tin hành Nghề Dược.

  [​IMG]

  Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

  Trung cấp Dược được phép liên thông lên Đại học?
  Nhiều thí sinh thắc mắc, liệu sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược có con đường nào giúp các bạn nâng cao trình độ học vấn, sở hữu cho mình tấm bằng Đại học hay không? Và câu trả lời là các em hoàn toàn có cơ hội trở thành Dược sĩ Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, bằng cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

  Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng cao
  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trong nhiều năm đã được vinh danh là một trong những đơn vị đào tạo Trung cấp Dược đạt chuẩn Bộ Y tế trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Nhằm mục tiêu cung ứng cho Ngành Dược nguồn lao động chất lượng cao, Nhà trường luôn nỗ lực xây dựng và tạo môi trường học tập lý tưởng nhất để học viên có thể thoải mái học tập, phát huy năng lực của bản thân một cách tối đa, tương lai trở thành những Dược sĩ xuất sắc phục vụ trong Ngành Dược.

  Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng cao

  Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.  Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum