Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi tuankhongquen, 10/1/17.

Từ khóa:
Code quảng cáo trên bài viết
 1. tuankhongquen

  tuankhongquen
  Bài viết: 22 Địa chỉ: HàNội

  Bấm vào xem số điện thoại
  10/1/17 70 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Công nghệ của các ông chủ lớn Canada
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  Vancouver trực tuyến dựa trên người cung cấp phim BroadbandTV được mở rộng đến khu vực Đông Nam Á và Trung Đông như nó vies để có được dõi theo những nội dung video của nó.

  BroadbandTV, một mạng đa nền tảng giúp người sáng tạo nội dung phân phối và kiếm tiền từ video của họ trên các nền tảng như YouTube, công bố thứ sáu nó đã đưa ra tại Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Ả Rập Saudi và Ai Cập.

  BroadbandTV đã hóa đơn tự như các mạng đa nền tảng lớn nhất trên thế giới.Chỉ Google và Facebook thu hút người xem hàng tháng độc đáo hơn trên các máy tính để bàn, theo comScore dữ liệu từ tháng 11 năm 2016 được tìm thấy BroadbandTV có gần 319 triệu người truy tháng đó.

  Nó bây giờ hoạt động trong bảy ngôn ngữở 30 quốc gia, và nói rằng đó là nhà lãnh đạo trong tất cả các thị trường Anh nói, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội
  "Chúng tôi cam kết xây dựng trên đà hiện tại của chúng tôi, và tin tức ngày hôm nay là một ví dụ về cách chúng tôi đang đặt nền móng cho giai đoạn tiếp theo của chúng ta về sự tăng trưởng đáng kể," nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Shahrzad Rafati cho biết trong một tuyên bố."Các khu vực chúng tôi đang tập trung vào có tiềm năng lớn."

  nền kinh tế Internet của Đông Nam Á dự kiến đạt 200 tỷ $ vào năm 2025, theo một báo cáo của Google và Temasek.các ngành công nghiệp kỹ thuật số được dự kiến sẽ thêm 95 tỉ $ hàng năm cho GDP Trung Đông vào năm 2020, theo nghiên cứu của McKinsey.

  Rafati thành lập vào năm 2005. BroadbandTV mạng giải trí châu Âu RTL Group đã mua phần lớn cổ phần trong công ty trong năm 2013 cho 36 triệu $ Mỹ.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum