VNPT thử nghiệm 4G tại Phú Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Giải trí' bắt đầu bởi huyenmds, 11/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. huyenmds

  huyenmds
  Bài viết: 117 Địa chỉ:

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/17 101 lần Giá bán: 100,000 VNĐ Tình trạng: Mới
  Theo thông tin mới nhất từ nhà mạng VNPT, chiều ngày 4/11/2016 nhà mạng VNPT sẽ được chính thức thương mại hóa dịch vụ mạng 4G LTE tại Phú Quốc. Trước đó tại buổi lễ nhận giấy phép mang đến mạng 4G LTE ngay 28/10 đại diện NHÀ MẠNG VNPT đã chia sẻ sẽ được mang đến mạng 4G LTE tại Phú Quốc

  Ngay trong tháng 11/2016 nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành du lịch tại hòn ngọc Viễn Đông xinh đẹp này.

  Ngay từ bây giờ khách nước ngoài và người dân tại đảo Phú Quốc đã có thể bắt đầu đổi sim 4G LTE Vinaphone miễn phí để sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ mạng 4G LTE chất lượng đỉnh cao ngay trong ngày 3/11/2016. Hãy dành 1 phút xem qua nạp tiền online Mobifone nhé.

  [​IMG]
  4G là công nghệ tương lai gần

  Sự kiện nhà mạng VNPT – Vinaphone chính thức mang đến mạng 4G LTE tại Phú Quốc đang thu hút sự chú ý rất lớn của giới truyền thông và người dùng di động tại Việt Nam, dự kiến buổi lễ khai trương chính thức dịch vụ mạng 4G LTE Vinaphone sẽ được được triển khai từ 17h – 19h tại Salinda Phú Quốc.

  Với sự chứng kiến của Lãnh đạo các Bộ Ban Ngành quản lý, Tập đoàn nhà mạng VNPT và Lãnh đạo địa phương. Ngoài ra quý người dùng tham gia lễ khai trường còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm tốc độ cũng như các dịch vụ nội dung, video trên nền tảng 4G LTE. Xem thêm trang wed: https://ok.ru/naptienonline nhé.

  Nhằm mang tới cho quý người dùng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất NHÀ MẠNG VNPT đã có sự đầu từ và chuẩn bị bài bản về mạng lưới dịch vụ, cơ sở hạ tầng kỹ thuật để có thể chính thức mang đến tới người dùng những dịch vụ 4G LTE tốt nhất, tạo ra những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông và CNTT.

  Sử dụng mạng 4G LTE Vinaphone quý người dùng có thể cảm nhận rõ sự khác biệt như có thể xem video 2K (gấp 2 lần khi so với F.HD hiện nay chưa kể nét hơn gấp bội lần so với nội dung HD) trên smartphone Galaxy S7e (màn hình hỗ trợ độ phân giải 2K) cực kỳ sinh động, xem trực tuyến ổn định, rất mượt mà không hề bị lag.

  [​IMG]
  4G cho cuộc sống tiện nghi

  Việc nhà mạng VNPT phủ sóng 4G LTE tại Đảo Phú Quốc mang ý nghĩa chính trị – kinh tế – xã hội quan trọng thu hút khách nước ngoài trong nước và quốc tế giúp tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển du lịch, hướng tới xây dụng thành phố thông minh trong tương lai tại huyện đảo này. xem thêm trang https://www.pinterest.com/naptienonline/ nhé bạn

  Ngoài việc triển khai mạng 4G LTE tại Phú Quốc, để có thể nhanh chóng phủ sóng 4G LTE toàn quốc NHÀ MẠNG VNPT đã khẩn trương thực hiện các dự án đầu tư, nâng cấp hạ tầng cở sở vật chất kỹ thuật bao gồm việc mở rộng mạng lưới mạng lõi, mạng vô tuyến, mạng truyền tải trục và mạng truy nhập tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

  Như vậy sau 1 thời gian dài thử nghiệm và chuẩn bị, nhà mạng VNPT đã chính thức mở màn việc mang đến dịch vụ mạng 4G LTE tại Việt Nam tạo 1 bước tiến dài trong việc mang đến dịch vụ mạng Viễn thông, mang đến cho người dùng di động những trải nghiệm mới khá biệt hoàn toàn so với mạng 3.5G đang sử dụng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum