Hà Nội Xem gói khuyến mãi của mạng Viettel nhanh chóng

Thảo luận trong 'Sim số đẹp, thẻ điện thoại' bắt đầu bởi simgiarehn, 9/1/17.

Code quảng cáo trên bài viết
 1. simgiarehn

  simgiarehn
  Bài viết: 155 Địa chỉ: So 14 Ngach 24/123 Xuan Thuy - Cau GIay

  Bấm vào xem số điện thoại
  9/1/17 74 lần Giá bán: 0 VNĐ Tình trạng: empty
  Khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, bên cạnh việc nghe – gọi và nhắn tin thì nhà mạng còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ xoay xung quanh việc sử dụng thuê bao của Viettel. Tất cả các dịch vụ đó đều có khả năng khiến cho quá trình sử dụng của khách hàng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Cũng chính vì thế cho nên khách hàng xưa nay vẫn kiên trì sử dụng nhà mạng này. Và cũng chính vì thế mà nhà mạng vẫn giữ vị trị độc quyền hiện nay.

  Kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel

  Để biết các chương trình khuyến mãi của Viettel thì bạn cần làm gì? Việc tìm hiểu và các chương trình khuyến mãi này để khách hàng có thể nắm bắt thông tin, những ưu đãi của nhà mạng cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

  Vậy làm thế nào để Cách kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel? Trước tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ nhận khuyến mãi để dùng cho thuê bao riêng của mình Và thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản như sau: bạn chỉ cần thao tác ngay trên bàn phím điện thoại với phương pháp *109# rồi ấn phím gọi hoặc là Ok nữa là đã hoàn thành việc đăng ký nhận khuyến mãi.

  Sau khi đăng ký xong thì tổng đài sẽ gửi cho bạn các nội dụng để bạn lựa chọn là: Tra cứu cước gói và tài khoản đang có. Khuyến mãi giảm giá trên 70% và các khuyến mãi đặc biệt. Sau đó bạn chọn nội dung kiểm tra xong thì chọn rồi bấm Ok hoặc nót Gọi thì tổng đài sẽ gửi kết quả về sim điện thoại của bạn.

  Đăng ký mimax Viettel học sinh

  Bên cạnh việc gọi điện, nhắn tin với cước phí rẻ thì tổng đài Viettel còn cung cấp một ưu đãi lớn cho thuê bao học sinh đó chính là gói Mimax để đăng ký gói 3G truy cập internet thả ga mà cước phí chỉ 25.000 đồng/ tháng. Đểcách đăng ký mimax viettel học sinh bạn chỉ cần soạn tin nhắn MISVKM và gửi đến số 191.
   

  Cùng danh mục

  Đang tải...

  Bình Luận Bằng Facebook

Code quảng cáo cuối Forum